“อิงฟ้า” ขอบคุณเค้กวันเกิดจากกอง “บางกอกคณิกา” วันเกิดปีนี้โปรเจ็คท์ทั่วกรุง


ให้คะแนน


แชร์

“อิงฟ้า” ขอบคุณเค้กวันเกิดจากกอง “บางกอกคณิกา” วันเกิดปีนี้โปรเจ็คท์ทั่วกรุง

       เป็นสาวสวยที่มีมงกุฎการันตี “อิงฟ้า วราหะ” เพราะวันนี้ 15 ก.พ. เป็นวันคล้ายเกิดของเธอที่อายุครบ 29 ปีแล้ว ซึ่งเมื่อคืนเวลาประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง “อิงฟ้า” ได้ถ่ายละครเรื่อง “บางกอกคณิกา” งานนี้ทางกองก็เลยเซอร์ไพรส์ยกเค้กมาให้เป่าซะเลย ทำเอาเจ้าของวันเกิดยิ้มแก้มแทบแตก

อิงฟ้า

อิงฟ้า

       ซึ่ง “อิงฟ้า” ได้ลงทั้งภาพและคลิปภาพบรรยากาศที่ถูกกองละครเซอร์ไพรส์ พร้อมเขียนข้อความว่า “ขอบคุณเค้กก้อนแรกจากพี่สันและทีมงานบางกอกคณิกาทุกๆคนเลยนะค้า น่ารัก”

อิงฟ้า

        ส่วนแฟนคลับก็ส่งคำอวยพรดีๆถึง “อิงฟ้า” ผ่านโซเชียลตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านแฮชแท็ก “#HappyENGFADays29th” และร่วมกัน Boom Tag อีกครั้งเมื่อเช้าที่ผ่านมาตอน 08.00 – 09.30 น. จนเช้านี้ติดเทรนด์ที่ 1 ด้วย

อิงฟ้า

        ทางด้าน “อิงฟ้า” ก็รับรู้ถึงพลังความรักแฟนคลับก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเอ็กซ์ขอบคุณแฟนๆหลายข้อความ ไม่ว่าเป็น “วันนี้นอนกี่ทุ่ม พูดมา, พลังรักพวกแกมันโหดเกิ๊นนน,อยู่ด้วยกันทุกๆปีเลยนะต้าวความรัก รักพวกแกนะ , เจอแน่วันนี้ ไปเก็บโปรเจคกัน ขอบคุณน้า ,ทำไมปีนี้มันอบอุ่นอย่างนี้ ขอบคุณน้า #HappyENGFADays29th”

       ล่าสุด “อิงฟ้า” ออกมาอัปเดทสิ่งแรกที่ต้องทำในวันเกิดว่า…

        “เริ่มต้นภารกิจแรกของวันเกิด ตรวจปากมดลูก

หมอ : สวัสดีค้าคุณอิงฟ้า

Me : (หมออย่าเรียกชื่อ)

#HappyENGFADays29th”

อิงฟ้า

         เอาเป็นว่าวันนี้แฟนคลับสามารถตามเก็บโปรเจ็คทต่างๆของ “อิงฟ้า” ได้เลยทั้งโปรเจกต์คาเฟ่น่ารัก ๆ จากบ้านหลักของอิงฟ้า ,ป้ายโฆษณาเคลื่อนที่ , ขึ้นจอ LED หน้า MBK และหน้าห้างเซนทรัลเวิร์ล, รถแห่ Banner เพื่อโปรโมทงานวันเกิด “อิงฟ้า”

      และวันที่ 17 ก.พ. นี้ใครที่มีบัตรร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด “อิงฟ้า” แล้วก็เตรียมชุดสำหรับธีมงานวัดให้พร้อม แล้วไปเจอกันที่ SHOW DC ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

อิงฟ้า

อิงฟ้า

อิงฟ้า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/136088/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/136088/read