น่ารักมาก! “ก้อย รัชวิน” เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ “ตูน” ด้วยช่อโดนัทแสนอร่อย


ให้คะแนน


แชร์

น่ารักมาก! “ก้อย รัชวิน” เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ “ตูน บอดี้สแลม” ด้วยช่อโดนัทแสนอร่อย

          ถึงจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่ความหวานก็ไม่เคยลดลงเลย สำหรับ “ก้อย รัชวิน” และคุณสามี “ตูน บอดี้สแลม” ที่ตอนนี้มี “พี่ทะเล” กับ “น้องเวลา” มาเป็นสมาชิกในครอบครัวเพิ่มสีสันในชีวิต

ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม

ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม

 

          เมื่อวานนี้ 14 ก.พ.เป็นวันแห่งความรักวันวาเลนไทน์ ซึ่งปรากฎว่า “ตูน”มีงานคอนเสิร์ตเลยทำให้ทั้งคู่ไม่ได้อยู่ด้วยกันในวันสำคัญ แต่ “ก้อย” ก็ไม่ลืมแอบเซอร์ไพรส์คุณสามีด้วยการส่งช่อโดนัทแสนอร่อยไปให้ ทำเอา “ตูน” ปลื้มสุดๆไปเลย เพราะราวกับคุณภรรยารู้ใจซะเหลือเกิน เพราะ “ตูน” เพิ่งจะบ่นไปว่าอยากกินโดนัท

ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม

         “ก้อย” ได้ลงคลิปที่เซอร์ไพรส์ “ตูน” พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าว่า… “เรื่องมีอยู่ว่า… เมื่อวานนี้พี่ตนต้องขึ้นไปถ่ายงานที่กรุงเทพฯ ก้อยก็เลยแอบเตี๊ยมกับผู้จัดการนางว่าจะส่งของไปให้ แล้วฝากถ่ายคลิปมือถือสั้นๆตอนนางเห็นของ ปรากฏว่าพี่พัช พี่ดาซ(ตากล้อง) ทำงานกันมืออาชีพมากก ขอบคุณทุกๆคน ถ่ายมาเป็นฟุตเทจหนังเลยจ้าาา

        ที่ช่วยก้อยเซอร์ไพรส์พี่ตูนนะคะ จริงๆมันไม่ใช่สิ่งของยิ่งใหญ่อะไร แต่ทุกคนเล่นใหญ่มากกกก55555555 ก้อยจะบอกพี่เสมอว่าวันวาเลนไทน์มันเป็นวันธรรมดาวันนึง ไม่ต้องให้อะไร เพราะเราให้ความรักกันทุกวันอยู่แล้ว แต่ถ้า

ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม

        อยากให้ก็ไม่ติด แล้วยิ่งพอแต่งงาน มีลูก แล้วย้ายมาใช้ชีวิตที่ภูเก็ตด้วยกัน ทุกวันมันก็กลายเป็นวันดีๆของเรา แต่ไหนๆวาเลนไทน์นี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็ขอทำอะไรให้ชุ่มชื่นหัวใจนิดนึงเนอะ หวังว่าจะทำให้พ่อๆยิ้มได้ในวันที่เหนื่อยจากการทำงานนะคะ 🙂

รักพ่อๆที่สุด

จาก แม่ๆ ทะเลและเวลา”

ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม

ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม

ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/136114/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/136114/read