“นุ๊ก ธนดล” ให้กำลังใจพร้อมแช๊ะภาพร่วมเฟรมแก๊งศิลปิน 90″s สปอยล์หนักมีข่าวดีเร็วๆ นี้


ให้คะแนน


แชร์

“นุ๊ก ธนดล” ให้กำลังใจพร้อมแช๊ะภาพร่วมเฟรมแก๊งศิลปิน 90’s สปอยล์หนักมีข่าวดีเร็วๆ นี้

          ตั้งแต่เปิดปี 2567 มาหนุ่ม “นุ๊ก ธนดล” ของเราเค้างานแน่นแบบสุดตัว ขึ้นเหนือ ล่องใต้ คอนเสิร์ตอีสาน ถ่ายงานที่กรุงเทพฯ แบบรัวๆ วันต่อวันแบบแทบไม่ต้องพักกันเลยทีเดียว ทางด้านแฟนคลับเองก็ใจฟูเพราะมีงานให้ตามกันทุกวัน หายคิดถึงไปได้เยอะ

อ่านข่าวต่อ : “นุ๊ก ธนดล” ภูมิใจสุดๆ คว้า “นักแสดงแห่งปี” ขอบคุณ FC ผลักและดันให้มีวันนี้

นุ๊ก ธนดล nookthanadon

นุ๊ก ธนดล nookthanadon

          ล่าสุดตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา “นุ๊ก” ก็แทบจะใช้ชีวิตอยู่กรุงเทพฯ เป็นหลัก เจ้าตัวเลยมีโอกาสได้แวะไปที่คอนเสิร์ต “RS DANCE MARATHON2” เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวไดเลงรูปคู่กับ “พี่เต๋า-พี่ลิฟต์-พี่ออย” พร้อมเล่าว่า

นุ๊ก ธนดล nookthanadon

นุ๊ก ธนดล nookthanadon

          “วันนี้ตั้งใจมาไหว้เฮียฮ้อ และให้กำลังใจพี่ๆอาร์เอสยุค 90s ก่อนไปงานคอนเสิร์ตค่ำคืนนี้ ที่ อิมแพคเมืองทองธานี แต่เสียดายรีบมางานก่อนเลยไม่ได้เจอเฮียเลย…พี่ๆน่ารักกับนุ๊กทุกๆคนเล๊ยยยยย และขอบคุณพี่โหน่ง ธนกฤต มากๆเลยนะครับ พานุ๊กเดินหาพี่ๆทั่วงานเล๊ยยยย แต่ไปเร็วพี่ๆหลายๆคนก็ยังไม่มาเลยอดเจอ แฮร่ๆ #RsMeeringDanceMaraThon2ยกกำลังเต้น #เดี๋ยวมีข่าวดีเร็วๆนี้น้าาาา” 

นุ๊ก ธนดล nookthanadon
นุ๊ก ธนดล nookthanadon

          ทำเอาโฟกัสหนักที่แฮชแท็กสุดท้ายว่าข่าวดีที่ว่าคืออะไร หรือจะมีอะไรคอลแล็บกับพี่ๆ ที่อาร์เอสหรือเปล่า!? แต่ที่แน่ๆ ช่วงนี้ “นุ๊ก-ปาย” เค้ามีคอนเสิร์ตที่สงขลาและอยู่โซนภาคใต้ ใครที่คิดถึงตามไปดตอกันได้นะคะ

นุ๊ก ธนดล nookthanadon

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/136194/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/136194/read