“MIYA”คัมแบ็กสุดปังประชัดรักแบบหวานจี๊ดในซิงเกิล”ดีออก”ร่วมงาน”MEYOU”แฮปปี้


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากปล่อยซิงเกิลเดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัวไปด้วยเพลง MiNi HEART และ Get Like Me ภายใต้ค่าย Lil’ Brat Records ที่กวาดหัวใจแฟนเพลงที่ชอบในเสียงสดใสและความน่ารักมีเสน่ห์ของเธอไปได้แบบเต็มๆ สำหรับสาวน้อยมากความสามารถ ‘MIYA’ หรือ ‘มิย่า พิชชา’ ลูกสาวของ “พีท ทองเจือ และ เจง วิไลลักษณ์ ทองเจือ” ล่าสุดมิย่ากลับมาสร้างความสดใสให้วงการ T-POP อีกครั้งกับซิงเกิลที่ 3 “ดีออก (better off with you)” ที่ขอแชร์ความรู้สึกของสาวขี้งอนที่อยากประชดคนรักว่าไม่มีเธอ ฉันก็ไม่เป็นไร แต่สุดท้ายก็ยังแอบหวังว่าเราจะรักกันเหมือนเดิม ซึ่งเพลงนี้ได้ศิลปินหนุ่มที่เก่งครบเครื่องอย่าง “MEYOU” (มิว-ชิษณุชา ตันติเมธ) มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้อีกด้วย

มิย่า เผยว่า “สำหรับเพลงนี้มิย่าได้พี่มิวมาช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ค่ะ มิย่าก็ติดตามผลงานและชอบสไตล์เพลงของพี่มิวอยู่แล้ว
พอได้มาร่วมงานกันก็สนุกมาก พี่มิวแต่งเพลงออกมามีความเป็นมิย่ามาก คือเป็นเพลงรักที่ดูหวานแต่เนื้อเพลงก็แอบมีความซ่านิด ๆ เหมือนคาแรกเตอร์เรา เพราะจริง ๆ มิย่าเป็นคนขี้งอนมาก เพลงก็เลยออกมาเป็นฟีลประชดคนรักนิดนึง แต่ในใจลึก ๆ ก็ยังหวังว่าเราจะกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม (หัวเราะ)มิย่าขอฝากเพลงนี้กับทุกคนด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ตั้งใจทำมาก ๆ อยากให้ทุกคนได้ฟังกันค่ะ”

และในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็ได้พี่สาวสุดที่รัก ‘เซย่า ทองเจือ’ มาโชว์ความสามารถด้านการกำกับให้ เป็นเรื่องราวความรักที่ตกอยู่ในการตัดสินใจว่าจะต้องจบลงหรือไปต่อ ซึ่งงานนี้มิย่าได้ฉายเดี่ยวแสดงมิวสิกวิดีโอด้วยตัวเองกับการรับบทบาทเป็น Angel ตัวแทนความคิดด้านบวกและ Devil ตัวแทนความคิดด้านลบ เรียกว่าได้โชว์เสน่ห์ความน่ารักแบบหวานซ่อนเปรี้ยวออกมาตกคนดูแบบสุดๆเลยจ้า

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3172180/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3172180/