เรื่องย่อ ‘ลออจันทร์’ เจิมละครชุด ดัน’กลัฟ คณาวุฒิ – จีน่า ญีนา’ ดึงเรตติ้ง


ให้คะแนน


แชร์

ปล่อยโปรโมทตัวอย่างละครรัว ๆ สำหรับช่องดังย่านพระราม 4 กับละครชุดดวงใจเทวพรหม ภาคต่อรุ่นลูกของ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ที่สร้างพระเอกท็อปสตาร์ของช่องมาแล้ว 

ขณะที่รุ่นลูก “ละครชุดดวงใจเทวพรหม” นั้นก็พระเอก นางเอกรุ่นใหม่ของทางช่องที่เปิดพื้นที่ให้แสดงฝีมือ และศักยภาพกัน ผ่านผู้จัดและผู้กำกับระดับตำนานพระเอก – นางเอก โดยในละครชุดดวงใจเทวพรหม นั้นเรื่องแรกที่ประเดิมให้แฟนๆ ละครได้ชมกันคือ “ลออจันทร์

เรื่องย่อ 'ลออจันทร์' เจิมละครชุด ดัน'กลัฟ คณาวุฒิ - จีน่า ญีนา' ดึงเรตติ้ง

ละครแนวโรแมนติก ของผู้จัดฯ “เอกนรี วชิรบรรจง” ผ่านฝีมือกำกับของ “ธนากร โปษยานนท์” เรื่องราวของ “เจ้าลออจันทร์ พูคำวงศ์ หรือ ลออจันทร์ พันธุ์เทวา และ หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ หรือ คุณภู บุตรคนโตของหม่อมราชวงศ์รัชชานนท์ กับ เจ้าสร้อยฟ้า นำแสดงโดย

  • กลัฟ คณาวุฒิ
  • จีน่า ญีนา 

เรื่องย่อ 'ลออจันทร์' เจิมละครชุด ดัน'กลัฟ คณาวุฒิ - จีน่า ญีนา' ดึงเรตติ้ง

เรื่องย่อ “ลออจันทร์ ” ละครชุดดวงใจเทวพรหม

เจ้าลออจันทร์ พูคำวงศ์ หรือ ลออจันทร์ พันธุ์เทวา ลออ เป็นธิดาของเจ้าวีระวงศ์กับอองเดรย์ รูว์ฟิเย ลออจันทร์เป็นหญิงสาวที่รักครอบครัว แต่มีเหตุการณ์ทำให้ทุกคนเข้าใจท่านทวดของเธอผิด เธอจึงพยายามแก้ไขชื่อเสียงให้กับครอบครัว โดยปลอมตัวมาสมัครเป็นเลขาฯของหม่อมหลวงภูธเนศเพื่อหาลู่ทางขโมยสร้อยอัจนาจักระ ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าครอบครัวของเธอบริสุทธิ์

หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ หรือ คุณภู เป็นบุตรคนแรกที่เกิดจาก หม่อมราชวงศ์รัชชานนท์ กับ เจ้าสร้อยฟ้า เป็นพี่ชายของ หม่อมหลวงกัณฐิกา เป็นพระนัดดาของเจ้าหลวงรังสิมันตุ์ และ เป็นพระสหายสนิทของเจ้าศตรัศมี รัชทายาทแห่งเวียงภูคำ มีนิสัยจริงจังกับงาน และมีความรับผิดชอบกับงานสูง แต่เมื่ออยู่นอกเวลางานจะเป็นคนเฮฮา อารมณ์ดี เขามีตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการในห้างเจทีเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าหนึ่งในหุ้นส่วนของบริษัท เจที พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

เรื่องย่อ 'ลออจันทร์' เจิมละครชุด ดัน'กลัฟ คณาวุฒิ - จีน่า ญีนา' ดึงเรตติ้ง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/569338
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/569338