“บิวกิ้น” ตื่นเต้นลงภาพยนตร์เรื่องแรก “หลานม่า”


ให้คะแนน


แชร์

“บิวกิ้น” ตื่นเต้นลงภาพยนตร์เรื่องแรก “หลานม่า” 

           แค่ทีเซอร์ออกมาก็ซึ้งกินใจแฟนๆ แล้ว สำหรับ “หลานม่า” ที่ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” มาร่วมแสดงภาพยนต์ครั้งแรก ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม “บิวกิ้น” ในงานสัมภาษณ์พิเศษ งาน OPEN HOUSE ‘หลานม่า’ ณGDH เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ : เตรียมเสียน้ำตา! ภาพยนตร์เรื่องแรก “บิวกิ้น” เข้าโรงฉายวันที่ 4 เมษายนนี้

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

           สำหรับเรื่องนี้ก็รู้สึกแฮปปี้มากๆ ดีใจมากที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในหนังเรื่องนี้ มีโอกาสได้เอาความเป็นตัวเองบางมุมที่บ้านมาปรับใช้ในตัวละครเรื่องนี้ บริบทอาจจะมีหลายอย่างที่คล้ายๆ กัน ดีใจที่ตัวเองยอมทำทุกอย่าง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับหนังเรื่องนี้ ส่วนตัวไม่ได้คาดหวังอะไรเลยกับปลายทาง ไม่มีภาพไหนที่เราอยากจะเห็นเลย แต่สิ่งเดียวที่เราขอคือขอให้ผลงานที่ออกมา เราดูแล้วรู้สึกว่าเราจริงใจกับงานงานนี้ที่สุด 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์
บิวกิ้น พุฒิพงศ์

           ส่วนเรื่องความกดดันมันก็แตกต่างกันนะ เพราะรูปแบบของงานมันแตกต่าง วันนึงเราอาจจะไม่ได้ถ่ายฉากที่เยอะ มันก็ทำให้เรามีเวลาได้ปั้นตัวละครนั้นมากกว่า แล้วมันก็จะมีความคาดหวังอีกแบบหนึ่ง และผมก็เชื่อว่าคนดูเขาก็จะมีความคาดหวังอีกแบบหนึ่งเช่นกัน ก็ไม่ได้กดดันมากนะเพราะผมก็ทำเต็มที่ ทำดีที่สุด และเราก็มีความสุขกับสิ่งที่เราได้ทำ สุดท้ายแล้วจะออกมาเป็นอย่างไรก็อยากให้ทุกคนได้มาดูกัน

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/136326/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/136326/read