แต่งแล้ว ‘ธัญญ่า – อาโล่’ รักสุกงอม จัดพิธีอบอุ่น พร้อมดับเบิ้ลข่าวดีมี ทายาท


ให้คะแนน


แชร์

ขอแสดงความยินดีด้วยกับคู่ของนักร้องลูกทุ่งสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม และ สามีอาโล่ นักธุรกิจระดับเศรษฐีแห่ง สปป.ลาว” ที่ในที่สุดความรักก็สุกงอม และเดินทางมาถึงการแต่งงาน และใช้ชีวิตคู่กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเช้าวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา 

ซึ่งพิธีมงคลสมรสของสามี-ภรรยา ป้ายแดงนั้นจัดขึ้นอย่างอบอุ่นและสวยงามท่ามกลางคนใกล้ชิด และคนในครอบครัวมาร่วมแสดงความยินดี

อ่านข่าว :  “ธัญญ่า – อาโล่”

โดยเจ้าสาว “ธัญญ่า” นั้นสวมใส่ชุดผ้าทอวัฒนธรรมจากทาง สปป.ลาว สีแดงสุก เช่นเดียวกันกับเจ้าบ่าว “อาโล่ เวียงแก้ว” ที่แต่งชุดในรูปแบบบุรุษนุงโจง ประดับด้วยเครื่องทอง สร้อย เข็มขัด ท่ามกลางบรรยากาศที่ผู้ใหญ่ 2 ครอบครัวเป็นสักขีพยานรักของ การเริ่มต้นใช้ชีวิตของทั้งคู่

แต่งแล้ว 'ธัญญ่า - อาโล่' รักสุกงอม จัดพิธีอบอุ่น พร้อมดับเบิ้ลข่าวดีมี ทายาท

ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งเรื่องน่ายินดีกับทั้งคู่แบบดับเบิ้ลนั่นคือ ขณะไลฟ์สดบรรยากาศงานแต่งงานของ “ธัญญ่า – อาโล่” นั้น ทั้ง 2 คนก็ได้ประกาศว่าตอนนี้ได้มีทายาท เป็นโซ่ทองคล้องใจเรียบร้อยแล้ว ด้วยการโชว์ภาพอัลตราซาวด์ลูกที่อยู่ในท้องของ “ธัญญ่า” นั้นเอง ซึ่งอายุครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว 

“เธอให้สัญญาว่าหลังจากนี้เธอก็จะได้รับหน้าที่อีกหนึ่งบทบาทคือภรรยา และแม่ของลูกที่จะตั้งใจให้มากขึ้น และดีขึ้นไปอีก พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจด้วย”

แต่งแล้ว 'ธัญญ่า - อาโล่' รักสุกงอม จัดพิธีอบอุ่น พร้อมดับเบิ้ลข่าวดีมี ทายาท

แต่งแล้ว 'ธัญญ่า - อาโล่' รักสุกงอม จัดพิธีอบอุ่น พร้อมดับเบิ้ลข่าวดีมี ทายาท

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/569472
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/569472