ผู้จัดซีรีส์ โต้กลับ หลัง’นักแสดงหนุ่ม’โพสต์ทวงเงิน ไม่ทราบต้องการอะไร?


ให้คะแนน


แชร์

จากประเด็นที่นักแสดงซีรีส์วาย “ต่อ อรรถกร” ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ (x) ถามถึงเรื่องค่าตัวหลังจาก ซีรีส์ ยอมเป็นของฮิม ออนแอร์จบไปแล้ว แต่เจ้าตัวยังไม่ได้รับค่าตอบแทนตามที่ตกลงไว้จนเป็นกระแสข่าวให้พูดถึงกัน

ซึ่ง “ต่อ อรรถกร” โพสต์ข้อความว่า ซีรีส์จบแล้ว ได้ค่าตัวกี่โมง ต่อด้วยโพสต์ว่า ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย  งานนี้ทำเอาแฟนคลับซีรีส์วายเข้ามาคอมเมนต์มากมาย 

อ่านข่าว : ดราม่าซีรีส์ยอมเป็นของฮิม

ผู้จัดซีรีส์ โต้กลับ หลัง'นักแสดงหนุ่ม'โพสต์ทวงเงิน ไม่ทราบต้องการอะไร?  

ต่อมาทางผู้จัดก็ให้สัมภาษณ์คร่าวๆ กับทางคมชัดลึกบันเทิงไปถึงประเด็นดังกล่าวเบื้องต้นว่า 

“จริง ๆ เรื่องนี้ได้มีการแจ้งไปแล้ว ว่ามีการเลื่อนจ่ายค่าตัวนักแสดง เนื่องจากทางบัญชีต้องจัดการเคลียร์เอกสาร จากเดิม 15 ก.พ. เป็นไม่เกิน 29 ก.พ. จึงอยากแจ้งให้ทำความเข้าใจตรงกันแบบนี้ดีกว่า

ส่วนตัวไม่แน่ใจว่ามีการสื่อสารผิดพลาดส่วนไหนหรือไม่ แต่ทางเราไม่ได้คิดจะไม่จ่ายค่าตัว หลังจากนี้ก็ต้องติดต่ออธิบายทำความเข้าใจกับน้อง ๆ อีกครั้ง” 

ผู้จัดซีรีส์ โต้กลับ หลัง'นักแสดงหนุ่ม'โพสต์ทวงเงิน ไม่ทราบต้องการอะไร?

ล่าสุด ทางบริษัท วาย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในนามผู้จัดซีรีส์ ยอมเป็นของฮิม  ได้ออกมาชี้แจ้งกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าทางทีมงานได้แจ้งนักแสดงและตัวเขาเองก็ได้มีการรับทราบแล้ว และไม่รู้ว่าเจตนาในการโพสต์ครั้งนี้ต้องการอะไร ? 

โดยมีข้อความประมาณว่า ทางบริษัทขอชี้แจงเรื่องการจ่ายค่าตัวนักแสดง ซีรีส์  “ยอมเป็นของฮิม” ทางบริษัท จะมีการจ่ายชำระค่าตัวนักเเสดงงวดเเรกเป็นจำนวน 50% ของค่าตัวตามสัญญา ให้กับนักแสดงภายในเดือนกุมภาพันธ์  โดยชำระไม่เกินวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ ทางบริษัทได้มีการเเจ้งกับนักแสดงทุกๆ ท่านตามความเป็นจริงถึงสถานะทางการเงินที่ฝืดเคืองของบริษัท เเต่ทางบริษัทขอรับรองว่า นักแสดงทุกท่านจะได้รับค่าตัวครบ 100% อย่างแน่นอน 

ทั้งนี้ทาง บริษัทได้มีการเเจ้งถึงการขอเลื่อนชำระให้นักแสดงทุกท่านได้ทราบเเล้ว เเต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางบริษัทไม่ทราบเจตนาที่เเท้จริงของทางนักเเสดงในการโจมตีในครั้งนี้ ทางบริษัทจึงขออธิบายถึงความเป็นจริงในการเเจ้งชำระเงินตามข้างต้น”

ผู้จัดซีรีส์ โต้กลับ หลัง'นักแสดงหนุ่ม'โพสต์ทวงเงิน ไม่ทราบต้องการอะไร?

ผู้จัดซีรีส์ โต้กลับ หลัง'นักแสดงหนุ่ม'โพสต์ทวงเงิน ไม่ทราบต้องการอะไร?

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/569495
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/569495