“ออกัส-น้ำฟ้า”จิ้นจนได้เรื่องรักท่วมทุ่งสุดปัง ทำเจ้าตัวแฮปปี้ยิ้มแก้มปริขั้นสุด!


ให้คะแนน


แชร์

ฮอตหนักมากจริงๆ สำหรับละครเรื่อง รักท่วมทุ่ง ช่อง 3 ผลงานของค่าย เลิฟดราม่า เป็นละครฟีลกู๊ดที่ตั้งแต่ละครออกอากาศ ก็คว้าใจผู้ชมไปไม่น้อยทีเดียว ด้านเรตติ้งก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ สมกับเป็นดีกรีคู่จิ้นฟินเว่อร์ ออกัส วชิรวิชญ์ กับ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ล่าสุดทำคนดูลุ้นหนักกับความสัมพันธ์ของคู่ มานะ (ออกัส วชิรวิชญ์) และ สายสมร (น้ำฟ้า ธัญญภัสร์) ที่นาทีนี้อยู่ในช่วงเข้าใจผิด เลยทำให้ต้องเว้นระยะห่าง เพราะทั้งถูกกีดกันจากมนุษย์แม่ จนกลายเป็นซีนเรียกน้ำตาจากคนดู และยังมีก้างขวางคอชิ้นใหญ่อย่าง กรองทอง (เบียร์ ภัสรนันท์) ดันมาโยนความผิดให้มานะรับผิดชอบเป็นพ่อของลูกในท้องอีก ทำให้เรื่องราวยิ่งทวีคูณความวุ่นวายขึ้นไปอีก ขณะเดียวกัน เสี่ยอำนาจ (รงค์ จาตุรงค์) ก็สั่งให้ เตมร (มีน นิชคุณ) รวบหัวรวบหางปล้ำ มารศรี (แพรวา ณิชาภัทร) เพื่อหวังโฉนดที่ดิน แต่เตมรก็ไม่ได้ทำตามสั่งของพ่อ งานนี้ถ้ามารศรีรู้ความจริงข้อนี้เข้าแล้ว เตมรจะทำอย่างไร สำหรับโค้งสุดท้ายนี้ความฝันการเป็นนางเอกหนังของสายสมรยังจะมีหวังอีกไหม ความรักของมานะและสายสมรจะลงเอยยังไง แม่ผ่อง (น้ำฝน สรวงสุดา) จะเปิดทางให้สายสมรหรือเปล่า และ นายพลเรืองเดช (บิ๊ก ศรุต) จะได้ที่ดินในหมู่บ้านทุ่งตาลโตนดหรือไม่

ออกัส เผยว่า “ขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับจากแฟนละครรักท่วมทุ่ง ทั้งแฟน ๆ ชาวไทยและต่างประเทศ ที่คอยส่งฟู้ดซัพพอร์ตมาให้กำลังใจออกัสกับน้ำฟ้าเสมอ ทุกกำลังใจมีค่าสำหรับเรามากครับ ดีใจที่คนดูชื่นชอบและอินไปกับละคร ตอนนี้เวลาผมไปที่ไหนทุกคนก็เรียกพี่มานะ ก็อยากให้ติดตามเรื่องราวหลังจากนี้ แต่ละปมจะคลี่คลายยังไง ก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับบทสรุปความรักของมานะกับมะยมด้วยนะครับ เมดี้ไว้อยูยังคงความสนุกความอนจบเลยนะครับนเลยนะครับ มาลุ้นไปพร้อมกัน และหลังจากละครจบไปแล้ว ก็ฝากเอ็นดูพวกเราต่อไปด้วยนะครับ”

ฟากสาว น้ำฟ้า เผยว่า “ถือว่าคนดูให้การตอบรับดีมาก ต้องขอบคุณแม่ ๆ ขอบคุณแฟนคลับ คนดูทุกคนที่ซัพพอร์ตละครของเรา และช่วยกันติดแฮชแท็กเทรนด์ X ให้ด้วยขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งเรื่องราวในละครตอนนี้ ก็จะมีดราม่าเข้ามาเพิ่มความเข้มข้นมากขึ้น เป็นจุดเปลี่ยนของทุก ๆ ตัวละคร แต่ก็ยังคงความสนุกคอมเมดี้ไว้อยู่ ก็อยากให้ทุกคนไปลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้ว ความรักกับความฝันจะไปด้วยกันได้ไหม อยากให้ทุกคนติดตามรักท่วมทุ่งจนจบเลยค่ะ”

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3190441/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3190441/