เปิดเงื่อนไข การรับงานพรีเซ็นเตอร์ ‘พี่ธีร์ – น้องพีร์’ ลูกแฝด ‘บีม – ออย’


ให้คะแนน


แชร์

ที่ฮอตขึ้นหิ้งงานพรีเซ็นเตอร์ฉ่ำๆ โกยเงินไปได้เพียบ งานนี้คุณแม่คนสวย “ออย อฏิพรณ์” เผยเรื่องลับกลางรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับความฮอตในการถ่ายทำงานพรีเซ็นเตอร์ที่ไม่ธรรมดา พร้อมกับการเป็นตัวแม่ตัวมัมที่พร้อมถ่ายทอดวิทยายุทธ์การเลี้ยงลูกแฝดให้กับคู่น้องเลิฟ “แดน วรเวช” และ “แพทตี้ อังศุมาลิน” อีกด้วย

ออย อฏิพรณ์

ปรึกษากันยังไงก่อนจะตัดสินใจรับงานพรีเซนเตอร์ให้เด็กแฝด?

“อย่างแรกเลย พี่เอ็มผู้จัดการเขาจะสกรีนก่อนเบื้องต้นว่าสินค้าชนิดนี้เราใช้หรือเปล่า เธอชอบมั้ย แล้วถ้าเขาเอาลูกด้วยเธอโอเคมั้ย คือพี่เอ็มเค้าก็จะมีการคุยกับทาง ครีเอทีฟทางกองเราก็จะมีเวลาให้ว่าเด็กทำงานได้แค่ไหน อย่างเช่นว่าเวลาไปถึงกองให้รีบถ่ายเลยนะ เพราะเขายังสดชื่นอยู่ตอนเช้า พอ11โมงปุ๊บเขาจะกินนมเขาก็จะนอนแหละ แล้วจะนอนยาวแค่ไหนก็ตามสบายเลยค่ะ แล้วตื่นขึ้นมาอีกทีก็ถ่ายได้แค่2-3ชั่วโมงก็จบ ส่วนของคุณพ่อคุณแม่ ก็อัดเอาตอนเด็กหลับ เราก็ถ่ายให้มันเยอะๆ และก็อาจจะมาเก็บตกหลังๆนิดๆหน่อยๆ”

ออย อฏิพรณ์

เลยกลายเป็นว่างานแต่ละงานที่ออกมาดูธรรมชาติมากที่สุด?

“ใช่เลยค่ะ”

เห็นว่าให้คำปรึกษาเรื่องลูกแฝดของ แดนD2B กับ แพทตี้ด้วย?

“ให้คำปรึกษาซิค่ะ เป็นคุณหมอคนเดียวกันเลย แต่ไม่ได้แนะนำว่าเลี้ยงยากงานขนาดไหน ออยคิดว่าถ้าคุณแม่ที่ตั้งใจจะมีลูกคงไม่คิดว่ามันลำบากหรอกค่ะ มันพร้อมจะสู้ทำได้ทุกอย่าง มันจะกลายเป็นคนเก่งขึ้น ทำไมฉันอดหลับอดนอนยังทำอันนู้นอันนี้ได้อีก” 

ยากมั้ยกับการเลี้ยงลูกแฝด2คู่ เด็กๆถึง4 คน?

“ถ้าย้อนกลับมาคิดก็คิดว่าทำไปได้ยังไง มันก็สนุกดี ถ้ามีเด็กคนเดียวคงจะตื่นทุก3ชั่วโมง แต่สำหรับเด็กแฝดก็จะมีสลับกันตื่นพอคนนี้เอาเข้านอน อีกคนก็ตื่น ทั้งคืนก็อาจจะนอนน้อยนึง ตอนที่เรามีแฝดคู่แรกเราก็ไม่รู้ว่าน้ำนมจะต้องปั๊มยังไง เราก็หาวิธีเอาลูกเข้าเต้า พอไม่มีน้ำนมลูกก็ร้องไม่รู้จะทำยังไง ครั้งแรกที่ให้ลูกกินขวดก็น้ำตาซึม เหมือนเราเป็นแม่ที่ไม่ดีให้ลูกกินนมขวด น้องสาวออยที่มีลูกมาก่อนก็บอกว่าให้ใจเย็นๆ เราก็โตมากับนมผง(หัวเราะ) ออยรู้สึกว่าคนเป็นแม่อยากจะทำทุกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก พอมันทำไม่ได้ตามมาตราฐานที่แม่ทุกคนวางเอาไว้เราจะรู้สึกว่าเราเป็นแม่ที่บกพร่อง แต่พอเราถอยมานิดนึง เรียกรู้แบบสไตล์ของเราเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ออยว่ามันก็จะเบาขึ้น”

บีม กวี - ออย อฏิพรณ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/570815
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/570815