“จั๊กกะบุ๋ม” โร่ลงบันทึกประจำวันอ้างจะรีบเคลียร์เงิน


ให้คะแนน


แชร์

จั๊กกะบุ๋ม โร่ลงบันทึกประจำวันอ้างจะรีบเคลียร์เงิน

        จากกรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ดราม่าป้ายทวงหนี้จากคุณป้าคนหนึ่ง ซึ่งติดป้ายที่ร้านค้ากลางห้าง ทวงเงินจากดาราตลกคนดัง ระบุยอดเงินกว่า 2 แสนบาทนั้น

อ่านข่าวต่อ:“เอ เชิญยิ้ม” เล่าชีวิตถูกมองเป็นตลกตกอับ! ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

        ล่าสุดนายนรเศรษฐ์หรือจั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้มเพื่อสอบเรื่องราวดังกล่าว แต่ปรากฏว่านายจั๊กกะบุ๋ม เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.บางใหญ่ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ สภ.บางใหญ่ เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น

       โดยนายจั๊กกะบุ๋มชี้แจงว่าตนเพิ่งมาทราบเรื่องหลังจากปิดร้านไปแล้วโดยมีทางกลุ่มสตาฟจัดงานและเจ้าหน้าที่ของห้างมาบอกกับตนตอนแรกตนก็ตกใจว่าเขาทำเพื่ออะไรเพราะก่อนหน้านี้ก็มีการพูดคุยกันมาตลอด

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม​​​​​​

ล่าสุดก็คุยกันเมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมาส่วนเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เงินที่เป็นหนี้และไม่ได้เป็นเงินกู้ยืมมาใช้ส่วนตัวแต่เป็นเงินที่ลงทุนทำธุรกิจร่วมกันตนบอกเขาแล้วว่าหลังเสร็จงานออกบูทนี้แล้วตนก็จะเคลียร์เงินส่วนหนึ่งคืนให้

       “ผมไม่ได้หนีไปไหนยังโพสต์เฟซบุ๊กบอกตลอด และผมก็มีหลักฐานในการพูดคุยกัน สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นต้องขอโทษพ่อหม่ำและน้องเอ็มผู้จัดงานรวมถึงทางห้างด้วย ที่ทำให้เสียชื่อเสียงจนขยายเป็นวงกว้าง

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

       ทั้งนี้นายจั๊กกะบุ๋มกล่าวเพิ่มเติมว่า ส่วนวันนี้ที่ตนเดินทางมาลงบันทึกประจำวันก็เพื่อเป็นหลักฐานว่าตนไม่ได้หลบหนีหรือมีเจตนาเบี้ยวหนี้แต่อย่างไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จั๊กกะบุ๋ม” โร่ลงบันทึกประจำวันอ้างจะรีบเคลียร์เงิน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/136816/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/136816/read