“บิวกิ้น” เดินหน้าลุยต่อ โชว์ที่ 3 กับ Solo Concert “Billkin Tempo Tour 2024” พร้อมโชว์เพลง “สวยงามเสมอ” ครั้งแรก


ให้คะแนน


แชร์

“บิวกิ้น” เดินหน้าลุยต่อ โชว์ที่ 3 กับ Solo Concert “Billkin Tempo Tour 2024” พร้อมโชว์เพลง “สวยงามเสมอ” ครั้งแรก

            สานต่อความปังกันอย่างต่อเนื่องกับการทัวร์ Solo Concert “Billkin Tempo Tour 2024” เป็นโชว์ที่ 3 หลังจากสร้างปรากฏการณ์และความประทับใจให้กับแฟนๆ รวมกว่า 6 หมื่นคนในสเตเดียม ณ เมือง Fuzhou และเมือง Huzhou สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ 16 และ 23 มีนาคม 2567ที่ผ่านมา ครั้งนี้ Billkin Entertainment          

อ่านข่าวต่อ : เปิดภาพสุดอลังการโปรเจ็คท์เบิร์ดเดย์ของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์”

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

            นำทีมโดย “บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” พร้อมทีมงานชาวไทยร่วม 50 ชีวิต ยกขบวนจัดเต็มมอบความสุขให้กับแฟนๆ  ทุกคน อย่างเต็มที่ เอเนอจี้ไม่มีแผ่ว ทั้งโปรดักชั่น แสง สี เสียง แดนเซอร์ นักดนตรี คอรัส และเครื่องเป่าท่ามกลางเสียงเชียร์จากแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจ บิวกิ้น อย่างล้นหลาม

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

           ความพิเศษสำหรับโชว์ครั้งนี้ หนุ่ม บิวกิ้น นำเพลงใหม่ล่าสุด เพลง “สวยงามเสมอ” เพลงประกอบภาพยนตร์ “หลานม่า” มาโชว์เสียงร้องกันสด ๆ ต่อหน้าแฟน ๆ เป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าเป็นของขวัญพิเศษที่มอบให้กับแฟน ๆ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและอิ่มเอมใจเป็นอย่างมาก 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

          และเตรียมติดตามความสนุกใน “Billkin Tempo Tour 2024” ปิดท้ายเฟสแรก Macau รอบวันที่ 6 เมษายน 2567 ณGalaxy Arena สำรองบัตรได้ที่ Application และ Website Daima, Malayan และ Piao xingqiu

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/136826/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/136826/read