เปิดกล้องแล้ว! “เจษ-ไบเบิ้ล” ลุยถ่ายคิวแรกซีรีส์วาย “4 MINUTES” 


ให้คะแนน


แชร์

เปิดกล้องแล้ว! “เจษ-ไบเบิ้ล” ลุยถ่ายคิวแรกซีรีส์วาย “4 MINUTES” 

        เป็นโปรเจ็คท์ที่แฟนๆหลายคนรอคอยมานาน สำหรับซีรีส์วาย “4 MINUTES” จนในที่สุดก็เฉลยนักแสดงนำของเรื่องที่จะมาประกบคู่กับ “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” ซึ่งปรากฎว่าเซอร์ไพรส์แฟนๆหนักมาก เพราะเป็นนักแสดงมากฝีมือ “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” แถมยังเข้ามาเป็นสมาชิกน้องใหม่ของค่าย “Be On Cloud” อีกด้วย

เจษ ไบเบิ้ล

เจษ ไบเบิ้ล

          ล่าสุดวันนี้ทางค่าย “Be On Cloud” ได้ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 4/4/2024 เวลา 16.04 น. เปิดกล้องซีรีส์วาย “4 MINUTES” อย่างเป็นทางการและลุยถ่ายทำคิวแรกเรียบร้อยแล้ว

เจษ ไบเบิ้ล

       พร้อมปล่อยภาพ “เจษ-ไบเบิ้ล” ในลุคออลแบล็คหล่อแบบชิวๆให้ได้เห็นกัน แล้วเขียนแคปชั่นว่า “04.04.24 First day of filming! #4MINUTES1stQueue”

         เหล่าแฟนคลับต่างก็ตื่นเต้นสุดๆ จนดันแฮชแท็ก “#4MINUTES1stQueue” ติดเทรนด์เอ็กซ์ไปแบบสวยๆ และอวยพรขอให้ทั้งสองหนุ่มและทีมงานถ่ายทำไปอย่างราบรื่น

เจษ ไบเบิ้ล

           ก่อนหน้านี้ถ้าใครได้ดูไลฟ์สดของ “เจษ” ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็แอบสปอยล์เบาๆว่านักแสดงแคสอื่นๆที่อยู่ในเรื่องนี้หลายคนน่าจะรู้จักกันอยู่แล้ว และกำลังเร่งถ่ายทำกัน 4-5 เดือนน่าจะได้ดูกัน

       และถ้าใครติดตาม “ไบเบิ้ล” มาก่อนจะรู้ว่าหนุ่มคนนี้ภาษาไทยไม่ค่อยแข็งแรง ถนัดภาษาอังกฤษเป็นหลัก แต่ตอนนี้หนุ่มคนนี้เข้าใจภาษาไทยมากขึ้นแล้ว เก่งขึ้นมากๆ จน “เจษ” ยังชมว่าเป็นเด็กขยัน เชื่อว่าถ้าผลงานออนแอร์เมื่อไหร่ปังเกินร้อยแน่นอน เพราะค่ายนี้ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพอยู่แล้ว.

เจษ ไบเบิ้ล

เจษ ไบเบิ้ล

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/136926/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/136926/read