‘เนเน่’ ยอมรับกำลังคบ ‘ไบร์ท’ ย้ำเป็นคนอบอุ่น-สนับสนุนกันและกัน


ให้คะแนน


แชร์

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นที่จับตามองจากชาวเน็ตบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ สำหรับข่าวความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงชื่อดังระดับโลกหนุ่ม “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” กับซูเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับเอเชียอย่าง “เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” ที่ถึงแม้จะคลุมเครือไม่มีใครกล้าฟันธงว่าจริงไหม หลังคนออกมาชี้เป้าว่าสนิทสนมกัน แต่แฟนๆ ก็พากันซัพพอร์ตผลงานของทั้งสองคนตลอดมา ท่ามกลางความสงสัยของแฟนคลับตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เนเน่ พรนับพัน ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงความสัมพันธ์กับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ผ่านทางอินสตาแกรม ระบุว่า “ถึงทุกคน สวัสดี “Neon Atoms” (ชื่อแฟนคลับเนเน่) ที่รักของฉัน เพื่อน พี่น้อง และน้องสาวของฉัน ทุกคนเป็นอย่างไรบ้าง? ฉันอยากจะพูดคุยเล็กน้อยเกี่ยวกับข่าวล่าสุดที่อาจทำให้คุณประหลาดใจ ฉันเข้าใจว่าอาจทำให้เกิดความสับสนและใช้ทรัพยากรสาธารณะโดยไม่จำเป็น และฉันขอโทษสำหรับสิ่งนั้น

แต่ฉันแค่อยากจะชี้แจงบางสิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ “Neon Atoms” ของเราที่คอยเอาใจใส่และอยากรู้ว่าฉันเป็นยังไงบ้างอยู่เสมอ เกี่ยวกับบทความล่าสุด – ใช่ ตอนนี้ฉันมีความสัมพันธ์อยู่ ขออภัยที่ไม่สามารถแชร์สิ่งนี้กับคุณก่อนหน้านี้ก่อนที่จะมีข่าว คุณรู้ไหมฉันมักจะแยกชีวิตส่วนตัวของฉันออกจากดนตรี เพราะว่าฉันมุ่งเน้นไปที่การเผยแพร่ความรักและความคิดเชิงบวกผ่านดนตรีและการแสดงของฉันให้กับทุกคนที่ยอดเยี่ยมทุกคน

ไบร์ทเป็นคนอบอุ่น เราสนับสนุนกันและกันเมื่อเจอเรื่องยากๆ และเฉลิมฉลองด้วยกันเมื่อเรามีความสุข คนที่ติดตามฉันรู้ว่าฉันซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองอยู่เสมอ ความรู้สึกเป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนฉันและเติมพลังความคิดสร้างสรรค์ เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันเขียนเพลงเศร้าและเพลงรัก ความรักกระตุ้นให้ฉันเป็นคนดีขึ้น เติมเต็มความอบอุ่นให้หัวใจทุกวัน เมื่อเราอยู่ด้วยกัน ฉันพบว่าตัวเองหัวเราะมากขึ้น ยิ้มสดใสขึ้น และไม่กลัวที่จะเสี่ยง เพราะฉันรู้ว่าจะต้องมีคนคอยรับ ช่วยเหลือ และคอยรับฉันเสมอหากฉันล้ม

ในฐานะบุคคลสาธารณะ ฉันมักจะคำนึงถึงคำพูดและการกระทำของตัวเองอยู่เสมอ ฉันต้องการชี้แจงให้ชัดเจนว่าฉันไม่มีความรู้สึกหรือเจตนาเชิงลบต่อใครหรือประเทศใดๆ ฉันมีความรักและความเคารพอย่างสุดซึ้งต่อแฟนๆ ทุกคนทั่วโลก ฉันขอบคุณสำหรับประสบการณ์ทุกอย่างที่หล่อหลอมฉัน โดยเฉพาะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตของฉัน

นอกจากนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ยังมีบัญชีปลอมที่ใช้ชื่อของฉันบน Facebook เพียงเพื่อขจัดความสับสน ฉันไม่มีบัญชี Facebook ใด ๆ ดังนั้น หากคุณพบเห็นใครแอบอ้างเป็นฉัน โปรดแจ้งให้เราทราบด้วย ดนตรีคือความหลงใหลของฉันอย่างแท้จริง และเป็นวิธีที่ฉันแสดงออกได้ดีที่สุด ฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับความรักและการสนับสนุน ทั้งหมดที่ฉันได้รับ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของฉันและสนับสนุนฉันตลอดทุกอย่าง ขอแสดงความนับถือ เนเน่”..

ขอบคุณภาพประกอบ : nenevader, bbrightvc

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3366425/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3366425/