‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ รับคบ ‘เนเน่’ ขอโทษที่ทำให้ตกใจ ยันไม่ทิ้งแฟนคลับแน่นอน


ให้คะแนน


แชร์

ล่าสุด “ไบร์ท วชิรวิชญ์” โพสต์แล้ว โดยรับว่ากำลังคบหาดูใจกับ “เนเน่” จริง “สวัสดีแฟน ๆ ที่รักและเพื่อน ๆ ของฉัน ฉันรู้ว่ามีข่าวล่าสุดที่อาจทำให้คุณไม่ทันระวังตัว ฉันแค่ต้องการเพื่อชี้แจงบางสิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ ของฉันที่คอยเอาใจใส่และคอยดูแลอยู่เสมอ

พวกเรากำลังออกเดทจริงๆ ฉันอยากจะขอโทษ ที่ทำให้คุณตกใจกับข่าวนี้ เราไม่ได้มีเจตนาดูหมิ่นอย่างแท้จริง หรือก่อให้เกิดอันตรายแก่ใครก็ตาม ผู้ที่ติดตามฉันมานาน แล้วรู้ไหมว่าฉันมุ่งมั่นที่จะให้ความเคารพและจริงกับตัวฉันเอง 

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' รับคบ 'เนเน่' ขอโทษที่ทำให้ตกใจ ยันไม่ทิ้งแฟนคลับแน่นอน

โฟกัสของฉันอยู่เสมอเผยแพร่ความรักและความคิดเชิงบวกผ่านทางงานและความทุ่มเทของฉัน ฉันเหลือเชื่อมาก ขอบคุณทุกสิ่งที่ก่อตัวขึ้น ฉันกลายเป็นฉันในวันนี้และเพื่อทุกคนความรักและการสนับสนุนที่ฉันได้รับขอขอบคุณทุกท่านที่ยังคงทำต่อไปสนับสนุนและรักฉัน มันมีความหมายมาก เนเน่เป็นหนึ่งในคนที่มีค่าที่สุดฉันได้พบแล้ว เธอทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยทุกวันที่เราอยู่ด้วยกัน ฉันหวังว่าพวกคุณจะเชียร์พวกเรา รักคุณเหมือนเดิม”

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' รับคบ 'เนเน่' ขอโทษที่ทำให้ตกใจ ยันไม่ทิ้งแฟนคลับแน่นอน

ขณะที่ค่าย “Cloud9 Entertainment” ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องความสัมพันธ์ของ “ไบร์ท-เนเน่” ผ่านทางโซเชียลว่า…“จากที่มีข่าวเกี่ยวกับ ‘วชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT)’ ศิลปินภายใต้บริษัทคลาวด์ไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กำลังออกเดตกับ ‘พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ (Nene)’ อยู่ในขณะนี้ แฟน ๆ หลายท่านอาจตกใจและมีความกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในครั้งนี้

บริษัทคลาวด์ไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และศิลปินไม่ได้นิ่งนอนใจต่อข่าวที่เกิดขึ้น บริษัทฯ ต้องขออภัยสำหรับการชี้แจงที่ล่าช้า อย่างไรก็ตามบริษัทฯ เชื่อว่าการที่ศิลปินทั้งสองออกเดตนั้นไม่ได้หมายความว่าศิลปินจะละทิ้งแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนพวกเขาไป บริษัทฯ และศิลปินขอยืนยันว่าแฟน ๆ ทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งของพวกเรายังคงเป็นคนสำคัญของเราเสมอ และเราจะให้ความสำคัญต่อแฟน ๆ ทุกคนต่อไปเหมือนอย่างเช่นเคย 

เราอยากให้แฟน ๆ ทุกคนเชื่อมั่นในการตัดสินใจของศิลปิน และขอให้เชื่อมั่นว่าเราจะยังคงทำหน้าที่มอบความสุขให้กับแฟน ๆ อย่างเต็มที่เหมือนที่ได้ทำเสมอมา สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การตอบรับและเข้าใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ รวมถึงขอบคุณสำหรับกำลังใจดี ๆ ที่มอบให้มา เรารู้สึกขอบคุณและดีใจที่ได้มีทุกคนอยู่ข้าง ๆ เราเสมอด้วยความรักต่อแฟน ๆ ทุกคน
Cloud9 Entertainment 22 เมษายน 2567”

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' รับคบ 'เนเน่' ขอโทษที่ทำให้ตกใจ ยันไม่ทิ้งแฟนคลับแน่นอน

 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/573407
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/573407