‘ตุ๊ก ญาณี’ เผยสาเหตุหกล้มแผลเน่าจนคนห่วงหนัก ลั่นไม่ได้รวย-หยิ่ง รองานละครอยู่!


ให้คะแนน


แชร์

กำลังเป็นเรื่องราวที่ถูกสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับโพสต์ของดาราดัง “ท็อป ดารณีนุช” ที่เดินทางไปเยี่ยมรุ่นพี่ในวงการบันเทิงอย่าง “ตุ๊ก ญาณี” ที่บ้าน แต่พบว่าเธอหกล้มและมีแผลบริเวณหัวเข่า ทำเอาแฟนๆ ตกใจมาก ซึ่งสาวท็อปอัดคลิปตอนหลอกล่อตุ๊กทำแผล ซึ่งทั้งสองคนหัวเราะและพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน แต่บางคนหลังจากเห็นคลิป ก็พากันมาให้กำลังใจสาวตุ๊กและบอกว่าน่ารักมาก ท็อปไปหา บ้างก็บอกว่าทำไมดูผอมมาก บ้างก็บอกว่าพี่ตุ๊กโอเคไหม นั้น

ความคืบหน้าล่าสุด รายการ “ห้องข่าวบันเทิงเวิร์คพอยท์” ได้สัมภาษณ์ ตุ๊ก ญาณี ถึงที่มาของบาดแผลที่มีตามตัวให้ฟังว่า “ก็คือเหมือนเราล้ม สงสัยแม่จะแช่ง เพราะเวลาไปบ้านแม่ทีไรเวลาเห็นอะไรรกๆ พี่ก็จะรำคาญ เราโละ เราทิ้ง จะได้คลีนสะอาด แล้วมันมีสเต็ปพื้นนิดนึง สักคืบหนึ่ง เราไม่เห็นเลยล้มลงไป หลังมือก็หัก มือขวาก็ลงหมด เข่าขวาก็ลงหมด ผ่านมา 10 กว่าวันแล้ว ตอนท็อปมา 12 วันแล้ว แผลมันก็คือแผลเหมือนถูกมีดบาด เหมือนเราหกล้มเล่นกีฬา คนรอบข้างก็แนะนำให้เอายานั่นนี่ทา ทาเบตาดีน แต่มันก็ไม่หาย รอบๆ แผลยังแดงช้ำ มารู้คือมันอักเสบ

แต่ท็อปเขาไม่ได้รู้หรอกว่าเราเจ็บอยู่ มาหาที่บ้านโดยไม่บอก และอยู่ดีๆ มาไม่บอกอีกแล้ว คือปกติเราก็ไม่ค่อยรับแขกนะถ้าไม่บอก เขาก็ถ่ายคลิปเรา เราก็นั่งยกเท้า อยากทำอะไรก็ทำ เขามาทำแผล เราก็วี้ดไป แผลมันดูน่ากลัวดูเน่าๆ พิกล แต่เขากับเราน่ารักกันมาตั้งนานแล้ว พี่เป็นคนชอบคนทำงานดี มีวันหนึ่งไม่เคยรู้จักดารณีนุช แต่ทุกคนจะพูดถึงเขา และบอกว่าเขาเลียนแบบแก เขาทำเหมือนแก เราบอกไม่ใช่ ไม่มีใครเลียนแบบฉันได้ แล้วฉันก็เลียนแบบใครไม่ได้ เพราะฉะนั้นน้องท็อปก็ไม่ได้เลียนแบบ แต่เป็นเพราะคาแรกเตอร์เขา จนวันหนึ่งได้เล่นละครกับเขา ปกติเป็นคนไม่ขำใคร แน่นิ่งมาก เข้าฉากกับเขา แทบอยากจะหยิกก้นตัวเอง ไม่เคยหลุดขำใคร มีแต่แม่คนนี้ ก็เลยเริ่มรักและสนิทกัน”

ตุ๊ก ญาณี เผยต่อว่า “ก็รอบุญญาธิการ ใครจะชวนมาเล่นละครก็ได้ รับอยู่ แต่คนคิดว่าไม่รับ หยิ่ง รวย ไม่ได้รวย วันนี้เจอบิลค่าไฟ หัวกูฟาดพื้น ดีแม่บ้านประคองทัน เราได้ทำงานที่มีความสุข จะให้ไปทำงานบัญชีก็ได้ แต่ชีวิตมันทุกข์ทนไหม”..

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3367479/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3367479/