“นก สินจัย” ตอบแล้วดราม่าบทแม่จากละคร “ใจพิสุทธิ์”


ให้คะแนน


แชร์

“นก สินจัย” ตอบแล้วดราม่าบทแม่จากละคร “ใจพิสุทธิ์” 

       “นก สินจัย เผยถึงกรณีดราม่าจากบทบาทในละครชุดดวงใจเทวพรหม ตอน “ใจพิสุทธิ์” ว่าทำใจได้ที่ว่าเธอดูมีอายุมากสุดในบรรดาแม่ๆ พระเอก เธอบอกว่าคอมเมนต์ไหนไม่มีเหตุผลก็จะข้ามไป

อ่านข่าวต่อ:“ป้าแจ๋ว ยุทธนา”ขอบคุณแฟนคลับละคร “ขวัญฤทัย” เรตติ้ง 3.3 ติดเทรนโลกในโซเชียลเอ็กซ์

นก สินจัย

นก สินจัย

       เธอเผยถึงเรื่องการกลับมารับละครในรอบ 4 ปีว่า “4 ปีแล้วไม่ได้เล่นละคร มาปีนี้มีทั้งละครและภาพยนตร์ ก็งานใหม่หมด เปิดกล้องปีนี้หมดเลย ละครนี่เลือกรับคือเหมือนเดิม เราขอดูบทว่าเราเหมาะสมไหม ส่วนใหญ่เป็นทีมทีเรารู้จัก ละครพี่เหมียวกำกับ ก็แฮปปี้ของช่องวัน

        “กับงานหนังก็คุ้นเคยกันกับตั้ม เพราะตั้มเป็นทีมงานที่ ช่วยหม่อมน้อยมานาน นกรู้จักกันมา 20 ปีแล้ว ตั้มก็น่าจะลุกขึ้นมาทำหนังเองได้แล้ว

นก สินจัย

นก สินจัย

       สำหรับประเด็นตัวดร่ามาตัวละครบทแม่ใน เทวพรหม เธอบอกว่าก็เป็นธรรมดา ป้าแจ๋วไปตอบในโซเชียลตลอด เป็นความสนใจของแต่ละบุคคล ว่าบทของใครเหมาะไม่เหมาะ เราเช็คฟีคแบกบ้าง อ่านที่ดี ๆ คอมเมนต์ไม่มีเหตุผลก็จะข้ามๆไป ไม่อยากเอามาเป็นทุกข์ คอมเมนต์แง่ลบก็คือผ่านไป เลย ก็อ่านบ้างที่มีประโยชน์กับการทำงาน ก็เอามาปรับปรุง ถ้าเข้ามาแบบไม่ได้สร้างสิ่งดีๆให้คนทำงาน ก็พยายามข้าม หรือไม่อ่าน แต่ก็มีคนมาบอก ก็ต้องเลือกเอา

นก สินจัย

นก สินจัย

       “ป้าแจ๋ว ก็อัปเดตละครทุกสัปดาห์ในโซเชียล ขวัญฤทัย มีอะไรบ้างก็ดี ใกล้ชิดกับผู้ชมมากขึ้นเราก็ต้องประชุมกัน เป็นละครที่ได้รับความสนใจ ก็มีคำถามที่ป้าแจ๋วจัดการให้หมด ทั้งขอบคุณ กัดเล็กๆ บั่นทอนเราไหมก็มีบ้าง ท้อไหมก็ต้องเข้มแข็ง เข้าใจ อันไหนที่มีเหตุผลก็ยอมรับ จริงๆ ทุกคนอ่อนไหวนะ คนทำงานกว่าจะทำละครเรื่องหนึ่งไม่ได้ง่าย ๆ ทำไมต้องเลือกนักแสดงคนนี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137426/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137426/read