“บาร์โค้ด” โบกมือลา “Be On Cloud” ตัดสินใจผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ขอเติบโตขึ้นอีกก้าว


ให้คะแนน


แชร์

“บาร์โค้ด” โบกมือลา “Be On Cloud” ตัดสินใจผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ขอเติบโตขึ้นอีกก้าว

       เติบโตมาอย่างดีเป็นที่รักของพี่ๆน้องๆใน ค่าย “Be On Cloud” สำหรับ “บาร์โค้ด – ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร” น้องเล็กสุดในแก๊งมาเฟีย “KinnPorsche The Series” และเพิ่งจะฝากผลงานล่าสุด “เพื่อน ตาย DFF” ทำให้รู้เลยว่า “บาร์โค้ด” เป็นหนุ่มที่ครบเครื่องทั้งเรื่องร้องเพลงและการแสดงจริงๆ

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

       ล่าสุดเมื่อวานนี้ (24 เม.ย.67) มีงาน “BFF FAN MEETING WITH TA-COPPER-BARCODE” แน่นอนว่ามีเหล่าแฟนคลับของทั้ง 3 หนุ่มร่วมจอยความสนุกกันมากมาย

       ซึ่งงานนี้ยังประกาศให้แฟนๆทุกคนทราบว่า “บาร์โค้ด”ตัดสินใจโบกมือลาค่าย “Be On Cloud” เพื่อเป็นนักแสดงอิสระ แล้วเดินหน้าตามความฝันกันต่อไป

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

        “คุณปอนด์ กฤษดา” ผู้บริหารค่าย “Be On Cloud” ได้พูดถึงน้องชายคนนี้เล่าตั้งแต่เจอน้องมาแล้วชวนให้มาแคชบทเป็น “ปอร์เช่” ใน“KinnPorsche The Series” ว่า…

       “ผมว่าไม่มีปอร์เช่ที่ดีกว่าบาร์โค้ดอีกแล้ว เขาเป้นคนที่มีความสามารถหลากหลายสำหรับผม ไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้ เขาจะทำมันจนสุดพลัง จนวันนี้เราให้เขาพิสูจน์กับ DFF เป็นบทที่ยากมากตายแล้วตายอีก ผมอยากให้ทุกคนเห็นว่าเด็กคนนี้มีความสามารถ หลายคนน่าจะรู้อยู่แล้วว่าผมไม่ได้เป็นคนหวงคนอยู่แล้ว ผมอยากให้บาร์โค้ดออกไปเติบโตจริงๆ ผมรู้สึกว่าเราสอนเขา ฝึกเขา จนถึงจุดที่เขาต้องออกไปเผชิญโลกเองได้แล้วในวันนี้

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

       ผมสบายใจที่บาร์โค้ดจะมีคนที่รักเขามากๆดูแลเขาอยู่ นั่นก็คือคุณแม่ของเขา เราจะได้สบายใจว่าไปอยู่กับใครที่ไม่รับน้อง และเรายังมีการแนะนำและความเข้าใจกันอยู่ ผมอยากจะเห็นเขาเฉิดฉาย บีออนคลาวด์พยายามแล้วที่จะผลิตงานให้ได้เยอะๆ แต่ด้วยสิ่งที่เราเชื่ออยู่ ไม่สามารถทำแบบนั้นได้

        วันนี้ผมเปิดโอกาสให้ทุกคนมาเห็นน้องคนนี้ที่ผมเห็นเขาเติบโตมาจนวันนี้เขาจะได้ไปทำงานกับคนอื่นๆด้วย ฝากเป็นกำลังใจให้บาร์โค้ดด้วย แล้วเราไม่ได้ห่างกันไปไหน เรายังอยู่ใกล้กันเสอม”

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

       ส่วน “บาร์โค้ด” ก็ได้เผยความในใจที่มีต่อคุณปอนด์ว่า “ขอบคุณพี่ปอนด์จริงๆ ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ชผมตั้งแต่วันแรก พี่จำวันนั้นได้มั้ย ผมร้องไห้เพราะแสดงไม่ได้ เพราะกดดัน แล้วเราก็เด็กคนนึง แต่ตอนนี้เราก็ต้องโตขึ้น เราได้เจอกับทุกคน และพี่ปอนด์เป็นเหมือนก้าวแรกของผมเสมอ พี่เคยพูดเอาไว้ ไม่ว่าผมจะไปอยู่ที่ไหน พี่ก็จะคอยซัพพอร์ตผมตลอด

     คือครอบครัวของเราอิสระพงศ์พรขอขอบคุณพี่ปอนด์มากจริงๆ พี่ปอนด์เก่งมากๆจริงๆนะ ไม่ว่าผมจะไปออกรายการอะไรหรืออีเว้นท์ก็มักจะพูดถึงพี่เสมอ เพราะพี่สอนผมและทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้น ทำให้ผมรู้จักอะไรมากขึ้น พี่แม่งคือทุกสิ่งทุกอย่างของผมจริงๆวะ เราก็ยังอยู่ใกล้เสมอนะครับ”

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

     ถึงแม้ว่าแอดจะแอบใจหายที่จะไม่ได้เห็น “บาร์โค้ด” อยู่ในค่ายแล้ว แต่เชื่อว่าพี่ๆทุกคนยังคงรักและพร้อมซัพพอร์ตน้องชายคนนี้เสมอ ขอให้การเดินทางครั้งใหม่เป็นไปอย่างราบรื่นและสวยงาม ก้อนเมฆกับดาวเสาร์อยู่ไม่ไกลกันยังไง ก้อนเมฆกับ“บาร์โค้ด”ก็อยู่ไม่ไกลกันเช่นนั้น.

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137433/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137433/read