“เอแคลร์ จือปาก” เล่าเคล็ดลับความดัง ทำแบบนี้แล้วปังทุกที พร้อมเหตุผลที่ไม่อยากมีแฟน!


ให้คะแนน


แชร์

“เอแคลร์ จือปาก” เล่าเคล็ดลับความดัง ทำแบบนี้แล้วปังทุกที พร้อมเหตุผลที่ไม่อยากมีแฟน!
           ออกมาเปิดใจสำหรับตัวแม่เมร่อน สำหรับ “อแคลร์ จือปาก” ที่มาเปิดใจในรายการ “เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด” ตอบประเด็นทำไมถึงยังไม่มีแฟน? พร้อมเผยเคล็ดลับความดัง เปลี่ยนจมูกใหม่ทีไรปังทุกที

อ่านข่าวต่อ: สุดมันส์ “อิงฟ้า วราหะ” โชว์เต้นเมร่อนกับ “เอแคลร์ จือปาก”

เอแคลร์ จือปาก

เอแคลร์ จือปาก

          จะบอกว่าคือหนูทำจมูกมาก่อนหน้านี้ที่ทุกคนเห็นมาเป็นสิบๆปี ซึ่งจมูกแท่งนั้นเป็นแท่งที่ 3 ในชีวิต ไม่ใช่แท่งแรก อันนี้ปัจจุบันคือแท่งที่ 4 แล้วคนวางแล้วว่า เฮ้ย! ทำมาไม่เห็นมีดูออก ดูไม่ออก ประเด็นคืออยากให้คนดูออก ทุกครั้งที่ทำจะบอกหมอว่าเอาเหมือนจริง เอาเหมือนธรรมชาติ ไม่เอาแบบแบบแฟนซี อย่างแท่งแรกพอทำมาก็มีชื่อเสียงในนามของ เอแคลร์ เพจจือปาก ทีนี้เราก็เลยแก้อีกก็เลยดังขึ้นมาอีก ก็มีงานเข้ามาอีกแบบเยอะ ทุกครั้งที่แก้มันปังทุกรอบเลย

เอแคลร์ จือปาก

เอแคลร์ จือปาก

        สิ่งที่ไม่เคยได้ลองทำเลยคือการเล่นละคร เพราะว่ากระเทยอ่ะ ชอบเล่นละครในห้องน้ำนึกออกไหม หรือว่าต้องแก้จมูกอีกรอบหนึ่งก็เลยตัดสินใจแบบกะทันหันเลย เมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมา คือเราวาดทรงให้หมอ เอารูปตัวเองเลย ใส่โทรศัพท์หนูก็วาดจมูกมา ตุ๊งรูปเอง ตุ๊งให้มันเป็นจมูกเอาทรงนี้ คือเวลาจะทำจมูกหมอส่วนใหญ่เขาจะบอกว่าให้ไปหาเรฟมาว่าอยากได้แบบไหน ไม่ใช่ไปหาเรฟคนผอมมาเป็นไปไม่ได้ หมอบอกให้ไปหาคนอ้วนที่ทำจมูกมา ไม่รู้จะเสิร์ชข้อมูลว่าใคร ก็เลยใช้รูปตัวเองนั่นแหล่ะแล้วตุ๊งรูปแต่งรูป แล้วบอกว่าเอาทรงนี้ แล้วหมอทำออกมาเหมือนเลย
 

เอแคลร์ จือปาก 

เอแคลร์ จือปาก

        ถามว่ามีแฟนมั้ย คือยังไม่มี แล้วหนูไม่อยากมีซะหน่อย เพราะมีแฟนมันก็ต้องบอกรักกัน  มันก็ต้องหอมแก้มกัน มีแฟนก็ต้องกันอีก ขี้เกียจ มีแฟนคนเดียวมาทั้งชีวิต ถ้ารายการมาสัมภาษณ์ว่าเล่าเรื่องความรักของแฟน ก็เล่าไม่ได้เพราะว่ามีแฟนคนเดียว ก็จะเล่าแต่เรื่องคนเดิม เวลาไปไหนใครก็จะบอกว่าเอแคร์ลืมแฟนเก่าไม่ได้ มีแฟนคนเดียวจะให้เล่าเรื่องแฟนคนไหน
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137520/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137520/read