สงครามสมรส EP.11 ‘ชาคริต’ แรงไม่เลิก เปิดศึกชิงลูกกับ ‘แอฟ ทักษอร’


ให้คะแนน


แชร์

หลังจรดปากกา เซ็นต์ใบหย่ากับ อดีตสามีตัวดี “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) ไปได้ไม่นาน ก็มีเรื่องให้ต้องหน้านิ่ว คิ้วขมวด ชวนหัวจะปวดกว่าทุกครั้ง เมื่อ หนุ่มคริต ยังแรงไม่เลิก เตรียมเปิดสงคราม แย่งชิงอำนาจปกครองลูก  “น้องเจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์” (ปณต) มาดูแล 

สงครามสมรส EP.11 'ชาคริต' แรงไม่เลิก เปิดศึกชิงลูกกับ 'แอฟ ทักษอร'

ทำเอา หัวอกคนเป็นแม่ อย่าง แอฟ ถึงกับนั่งไม่ติด เมื่อลูกชายเพียงคนเดียว ที่ตัวติดกันแทบจะ 24 ชั่วโมง กำลังจะต้องลงมาอยู่ ในสงครามของพ่อแม่ ยิ่งหนุ่มคริต ประกาศกร้าว จะเอาน้องเจ้าคุณมาอยู่ด้วย เพราะตนเองมีความมั่นคงเรื่องรายได้ และหน้าที่การงานมากกว่าแอฟ ที่สำคัญ อยากให้ลูกได้ทำความคุ้นเคยกับ แฟนใหม่ของพ่อ อย่าง “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” (อรนลิน) ยิ่งทำให้แอฟเป็นกังวล และห่วงความรู้สึกของลูก

สงครามสมรส EP.11 'ชาคริต' แรงไม่เลิก เปิดศึกชิงลูกกับ 'แอฟ ทักษอร'

งานนี้ แม่แอฟ ยังคงต้องสวมวิญญาณไฟท์เตอร์ สู้กับ ชาคริต อีกครั้ง สงครามที่มีลูกเข้ามาเกี่ยวข้องในครั้งนี้ จะมีทางออกอย่างไร เพื่อนหญิง พลังหญิงทั้งหลาย มาร่วมกันส่งกำลังใจให้แม่แอฟ พร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 29 เมษายนนี้ (อีพี11) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 *** สามารถรับชม ละครใหม่!! “สงครามสมรส” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! 

สงครามสมรส EP.11 'ชาคริต' แรงไม่เลิก เปิดศึกชิงลูกกับ 'แอฟ ทักษอร'

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/573777
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/573777