หัวใจเต้นแรง! “มาย ภาคภูมิ” เปิดตัว “พง-เจษ” ร่วมแจมโซโล่คอนเสิร์ต แซ่บแบบตัวพ่อของแทร่


ให้คะแนน


แชร์

หัวใจเต้นแรง! “มาย ภาคภูมิ” เปิดตัว “พง-เจษ” ร่วมแจมโซโล่คอนเสิร์ต แซ่บแบบตัวพ่อของแทร่

        ตั้งแต่นักแสดงหนุ่ม “มาย ภาคภูมิ” ประกาศมีโซโล่คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของตัวเองที่ชื่อว่า “AUTHENTIC MILE” (มายของแทร่) FIRST SOLO CONCERT ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ ณ UOB LIVE , THE EMSPHERE

มาย ภาคภูมิมาย ภาคภูมิ

         ก็ทำเอาแฟนคลับจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เริ่มเครียดกลัวกดบัตรไม่ทัน เพราะสงครามกดบัตรกำลังจะเกิดขึ้น ต่อให้เป็นแฟนคลับอยู่ด้อมเดียวกัน แต่พอถึงวันกดบัตรทุกคนคือศัตรู

มาย ภาคภูมิ

         ล่าสุดวันนี้(29 เม.ย. 67) ได้มีการปล่อย CONCERT VIDEO คอนเสิร์ตของ “มาย” ออกมาบอกเลยว่า So Hot! แบบตัวพ่อ ตัวแด๊ดดี้ ของแทร่ สมคอนเซ็ปจริงๆ เพราะเปิดความเป็นตัวตนคนดนตรีได้แซ่บมาก พร้อมกับโชว์โซโล่กีตาร์แบบเท่ๆ แต่แฝงความเซ็กซี่และเสน่ห์เย้ายวนชวนค้นหา

มาย ภาคภูมิ

        พร้อมเปิดตัวแขกคนพิเศษที่จะมาร่วมแจมคอนเสิร์ตอย่างรุ่นน้องร่วมค่าย “พงษ์ พงศกร” มือเบสสุดเท่ พร้อมน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในค่าย Be On Cloud อย่าง “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” รับบทมือกลอง

มาย ภาคภูมิ

         แต่เชื่อว่าสิ่งนี้ทำให้หัวใจของแฟนคลับเต้นแรงแบบคูณสองเพราะดันมี “KinnPorsche The Hidden Messages” ซีนของ “อาโป” ตอนที่รับบทเป็น “พอร์ช” โผล่มาด้วย จนแฟนคลับสงสัยว่าคู่พาร์ทเนอร์คนสนิทมาแน่ๆแล้วใช่มั้ย เดี๋ยวเราต้องรอเจ้าของคอนเสิร์ตมาสปอยล์ให้ฟังกันชัดๆ

มาย ภาคภูมิ

         ราคาบัตรก็มีตั้งแต่ 1,200 – 10,000 บาท โดยบัตรราคา 10,000 บาท มีเพียง 48 ที่นั่งเท่านั้น!! บอกเลยว่าเบเนฟิตฉ่ำมากมีการกระจายดี เหมาะสมกับราคา ถ้าไม่เชื่อไปส่องดูได้

มาย ภาคภูมิ

       ส่วนชื่อโซนที่นั่งก็ไม่ธรรมดา เพราะอ่านแล้วเขินจนอยากตีลังกา 30 ตลบเพราะแฟนคลับทุกคนได้เป็นคนรักของผู้ชายคนนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นโซน MY QUEEN,MY PRINCESS,MY DARLING,MY HONEY,MY BOO และ MY BABY เท่านั้น!! มากดบัตรคอนเสิร์ตพร้อมกันวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ รอบ UOB Presale และวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ ทาง Thaiticketmajor เวลา 11.00 น. เป็นไป

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137534/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137534/read