“ดีเจอราร์ด”ดูเอทคู่”มายด์ 4EVE”หวานปนซึ้ง ในเพลง”ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน”


ให้คะแนน


แชร์

เป็นภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีกระแสพูดถึงกันอย่างมากในช่วงนี้ สำหรับ “อนงค์” ผลงานการกลับมากำกับภาพยนตร์ในรอบ 17 ปี ของ เอส-คมกฤษ ตรีวิมล ที่ได้ 2 นักแสดงนำ จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ โบว์-เมลดา สุศรี มาร่วมแสดง เรื่องราวความผูกพันของ “โจ” (จี๋ สุทธิรักษ์) และผีสาว “อนงค์” (โบว์ เมลดา) ที่ติดอยู่ในบ้านเก่าแก่ ทั้งคู่จับมือกันเปิดกิจการบ้านผีสิง ซึ่งก่อตัวกลายเป็นความรักของคนกับผี และเพื่อจะถ่ายทอดความโรแมนติก ให้สอดคล้องกับเนื้อหาที่ทุกคนจะได้รับชมในภาพยนตร์ ผู้กำกับ เอส คมกฤษ จึงได้เลือกเพลง “ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน” ของ ดา เอ็นโดรฟิน มาประกอบภาพยนตร์อนงค์

โดยมอบหมายให้ มายด์ 4EVE (อาทิตยา ตรีบุดารักษ์) และ บิ๊ก ดี เจอร์ราร์ด (ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล) มาถ่ายทอดบทเพลงที่ความหมายกินใจให้ออกมาหวานปนซึ้งถูกใจคนฟังเป็นที่สุด

เอส คมกฤษ ได้กล่าวถึงการเลือกเพลงนี้มาประกอบภาพยนตร์ว่า “นึกถึงเพลงนี้ขึ้นมา ตั้งแต่ตอนเขียนบทดราฟต์แรก และตั้งใจจะใช้เพลงนี้มาประกอบภาพยนตร์ เป็นตัวแทนความรักของ โจ และ อนงค์ ที่ไม่ต้องการคำนิยาม ซึ่งไม่ว่าความสัมพันธ์นี้จะเป็นแบบไหน ถูกมองว่าอย่างไร แต่ทั้งคู่ก็มีรักที่จริงใจต่อกันไปแล้ว เรียกได้ว่า ฟังเพลงไป เขียนบทไปเลยทีเดียว ก็เลยเลือกเพลงนี้ขึ้นมาครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3372626/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3372626/