สุดเย้ายวน ‘Flower.far’ โดดจับมือศิลปินต่างชาติ ถ่ายทอดเพลงใหม่


ให้คะแนน


แชร์

อีกหนึ่งก้าวที่น่าติดตามร่วมงงานในระดับอินเตอร์เนชันแนลอีกครั้ง “Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์)” ศิลปินสาวเสียงสวยจากค่าย YUPP! เจ้าของรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จาก คมชัดลึกอวอร์ด 19 ที่มีชื่อเข้าชิงในสาขาศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม ซึ่งในสาขา มิลลิ เป็นคว้ารางวัลไป และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 3 รางวัลบนเวที TOTY Music Awards 2023 

สุดเย้ายวน 'Flower.far' โดดจับมือศิลปินต่างชาติ ถ่ายทอดเพลงใหม่

โกอินเตอร์ในครั้งนี้กับเพลงใหม่ “Yellow Cab” ที่ได้ศิลปินหนุ่มฝีมือดีจากประเทศฟิลิปปินส์อย่าง “Fern. (เฟิร์น)” มาร่วมถ่ายทอดความเย้ายวน โรแมนติก และเซ็กซี่แบบเต็มขั้น! ผ่านดนตรีโซล อาร์แอนด์บีสุดแพรวพราวในแบบฉบับ ฟลาวเวอร์.ฟาร์ เสริมด้วยซาวนด์ซินธิไซเซอร์ที่ทั้งหวือหวาและลึกลับในเวลาเดียวกัน สอดคล้องไปกับเนื้อหาของเพลงที่พูดถึงค่ำคืนที่คลุกเคล้าระหว่างความสุขและความขมขื่นในการที่ไม่สามารถบอกใครถึงความสัมพันธ์อันเร่าร้อนครั้งนี้ได้เลย

“Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์)” กล่าวถึงเพลงใหม่อย่าง “Yellow Cab” ว่า “ได้มาร่วมงานกับพี่ Fern. ทั้งตื่นเต้นและดีใจมากๆ ค่ะ เรารู้จักกันจากการที่ได้ไปเล่นงาน ASEAN Music Showcase 2022 เวทีเดียวกันเลยค่ะ ฟาร์เล่นต่อพี่ Fern. ด้วย แล้วก็ได้พูดคุยกัน จนกระทั่งได้มาทำเพลงด้วยกัน บอกเลยว่าพี่ Fern. เป็นศิลปินที่เก่งมากๆ รวมถึงพี่โปรดิวเซอร์อย่าง Cavill ก็สุดยอด”

สุดเย้ายวน 'Flower.far' โดดจับมือศิลปินต่างชาติ ถ่ายทอดเพลงใหม่

“บางครั้งความรู้สึกของคนสองคนก็เป็นอะไรที่ห้ามกันไม่ได้ บางครั้งมันอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ไม่ถูกต้องนัก แต่อย่างน้อยก็ได้มีความสุขร่วมกันในระยะเวลาสั้นๆ ก็ถือเป็นความทรงจำที่ดีค่ะ และก็เป็นโอกาสที่ดีที่จะชวนพี่ Fern. มาถ่ายมิวสิกวิดีโอที่ประเทศไทย ได้เห็นบรรยากาศยามค่ำคืนของบ้านเราที่เท่มากๆ ก็อยากฝากเพลงใหม่ของฟาร์ด้วยนะคะ และฝากติดตามผลงานในปีนี้ของฟาร์และพี่ Fern. ด้วยค่ะ”

สุดเย้ายวน 'Flower.far' โดดจับมือศิลปินต่างชาติ ถ่ายทอดเพลงใหม่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/komchadluek-award/572521
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/komchadluek-award/572521