ชื่อเต็มกรุงเทพฯ โผล่ซีรีส์เกาหลี ‘โกคยองพโย’ พระเอกพูดชัดจนทึ่ง


ให้คะแนน


แชร์

ความเป็นไทยถูกซีรีส์เกาหลีซื้อแล้ว ล่าสุดมีเรื่องราวของไทยปรากฏในซีรีส์อีกครั้ง อย่างเรื่อง “Frankly Speaking” นำแสดงโดย “โกคยองพโย คังฮันนา และจูจงฮยอก” ที่เพิ่งออนแอร์ตอนแรกเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม และสร้างปรากฏการณ์ความฮาจนกวาดคำชม แต่ที่ทำเอาหลายคนต่างแชร์คงไม่พ้น การพูดชื่อเต็มของเมืองหลวงประเทศไทย

ในตอนแรกของซีรีส์ “โกคยองพโย” พระเอกเกาหลีของเรื่องนี้ได้รับบทเป็นผู้ประกาศข่าวที่มาออกรายการไทย และปรากฏให้เห็นถึงความสามารถที่หลายคนต่างทึ่ง หนึ่งในนั้นคือ การผู้ชื่อเต็มของกรุงเทพมหานครซึ่งแม้แต่คนไทยเองยังว่ายาก 

 “กรุงเทพมหานคร อมรรัตนโกสินทร์ มหินทรายุธยา มหาดิลกภพ นพรัตน์ราชธานีบุรีรมย์ อุดมราชนิเวศน์มหาสถาน อมรพิมานอวตารสถิต สักกะทัตติยะวิษณุกรรมประสิทธิ์”

ขอบคุณภาพจากเพจ วันวันของคนดูซีรี่ย์ก็งี้แหละ

เรื่องย่อ Frankly Speaking : เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ประกาศข่าวหนุ่มชื่อดัง “ซงกีแบค” (โกคยองพโย) ที่ได้รับการยกย่องว่า ทั้งหล่อ เรียบร้อย และฉลาด แต่แล้วกลับต้องเจอกับปัญหาที่เกิดขึ้นโดยไม่ขาดคิด ก่อนที่เขาจะได้รับเลือกเป็นผู้ประกาศข่าวหลักของช่องทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนไป ในช่วงก่อนหน้านั้นเอง ซงกีแบค ได้เจอกับนักเขียนบทสาวรายการวาไรตี้ไฟแรง “อนอูจู” (คังฮันนา) หญิงสาวที่มองเห็นเสน่ห์ในตัวซงกีแบค ปัญหาที่ประสบนั้นคืออุบัติเหตุไฟช็อตจนตากลับ ที่ทำให้ผู้ประกาศข่าวกลายเป็นอีกคน พูดแต่ความจริง 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/573960
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/573960