“ก้อย อรัชพร” รับโพสต์ถึง “นิกกี้” เพราะเป็นคนที่ห่วงที่สุด แต่เขามีทางเลือกของเขาอยู่แล้ว


ให้คะแนน


แชร์

ก้อย อรัชพรรับโพสต์ถึงนิกกี้เพราะเป็นคนที่ห่วงที่สุด แต่เขามีทางเลือกของเขาอยู่แล้ว

       “ก้อย อรัชพร เผยเรื่องละครเรื่องใหม่บางกอกคณิกาว่าก้อยได้รับโอกาส ก็รับอยากรวดเร็ว กับงานแสดง เป็นอะไรที่ก้อยอยากทำ ชอบทำอะไรใหม่ๆตอนที่พี่ป้อน เรียกมาคุยก็อยากเล่น เนื้อเรื่องตีแผ่สังคม มีอิงฟ้า มี ชาเลต ก็อยากเล่น ก้อยเองก็อิน

อ่านข่าวต่อ: สะบัดลุคใหม่ “ก้อย อรัชพร” หั่นผมสั้นรับซัมเมอร์ เตรียมข้ามโซนเข้าฝั่งสาวจี๊ด!!

ก้อย อรัชพร

นิกกี้

       เธอเผยอีกว่าเรื่องรีเซิร์สไปซอยคาวบอย พี่ๆ คาแรกเตอร์แบบนี้ เป็นยังไง หรืออาชีพพี่ๆที่สวนหลวง นั่งอยู่ที่พื้นรอให้คนมา โบตั๋น เป็นแบบไหน คือก้อยรู้สึกว่าตัวละครนี้ต่อสู้นะ เป็นอาชีพที่ต้องทำ เพื่อให้ได้มา เกิดมาแบบนี้ ก็ต้องทำให้ดีที่สุด

       พูดตลอด ฉากถนัดที่สุดคือเต้น ท้าทายมาก ด้วยกล้ามเนื้อ คือเราต้องฝึก ชาเลต น้องทำให้พี่ดูหน่อย เรื่องร้องเพลงก็ถ้า ฟ้า ว่าร้องยังไง เราก็ต้องปรึกษาทุกคน เรื่องนี้เป็นมิติใหม่ ฝากด้วย บางกอกคณิกา 8 พค .

ก้อย อรัชพร

ก้อย อรัชพร

        กับกรณีที่ส่งข้อความถึงนิกกี้ ณฉัตรเธอบอกว่าเรื่องที่เขาอวยพรวันเกิด ก้อยรู้สึกว่าที่เราโพสต์ไป ก็ชัดเจนที่เราพูด อะไรที่สงสัย ก็ขอให้ก้อยคุยกับนิกกี้เอง ก้อยไม่ได้ห้ามให้ใครตีความ เขาได้รับข้อความนะ เราเป็นเพื่อนกัน ให้มูฟออน ไม่มีรีเทิร์น คำไหนถ้าไม่พูดคือเราไม่อยากให้คำมาบีบรัด ถ้าพี่ตีความแบบนั้นก็ไม่ผิด เราโพสต์ในที่สาธารณะ ในความสัมพันธ์เป็นความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ

         “ไม่ถึงกดดัน ก้อยเป็นคนที่ตั้งคำถามแล้วต้องได้คำตอบกับตัวเอง เราจะเอายังไง เราอยากก้าวไปในวัยที่โตขึ้น ก็ชัดเจนที่ก้อยบอกเขา ก้อยกับนิกกี้จะรีเทิร์น ทำให้คนอื่นไม่กล้าเขามาเหรอ ไม่เคยสนใจเรื่องนี้เลย เป็นสิ่งที่เขาต้องจัดการตัวเอง มันชัดเจนแล้ว ส่งสารไปเขาก็ส่งหัวใจกลับมา สำคัญที่ชัดที่สุดคือเขาเป็นคนที่เราห่วงมากที่สุด แค่นั้นเอง

       “เหงาไหม คือหนูทำงานเยอะมากๆ เพิ่งออกเพลง รู้สึกว่าก็ใช้เวลาตัวเองอีกเยอะ ยังมีเพื่อนโสดอีกเยอะ เรื่องแฟนตอนนี้ก็ยังนะ ไม่มีจิ๊จะเลย

ก้อย อรัชพร

ก้อย อรัชพร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137627/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137627/read