จุกอก ‘โยชิ’ สวยฆ่าคน ทำพิษ ไม่ชอบ ให้คนชม แล้วเปรียบเทียบคนอื่น


ให้คะแนน


แชร์

หากใครเป็นสายโซเชียลคงจะพบข้อความลักษณะนี้ที่พูดหยอกเล่นในวงการบ้าง อาทิ  “สวยฆ่าคน” , “โยชิมาทำไม” ด้วยความสวยที่โดดเด่นบางครั้ง “โยชิ รินรดา ธุระพันธ์” กลับทำให้รู้สึกอึดอัดใจบ้าง เมื่อคำชมไม่ได้งดงามเสมอไป มีการคอมเมนต์ในเชิงเปรียบเทียบ กล่าวถึงบุคคลอื่นในทางที่ไม่ดี จนล่าสุด ไม่ขอนิ่งเฉยระบายความในใจ 

จุกอก \'โยชิ\' สวยฆ่าคน ทำพิษ ไม่ชอบ ให้คนชม แล้วเปรียบเทียบคนอื่น

ทางด้านของ โยชิ ได้มีการแชร์ข้อความจากในกลุ่มหนึ่งที่ระบุข้อความทำนองว่า “อยากทราบว่านักแสดงหญิงท่านใดที่ประกบโยชิแล้วคิดว่าไม่โดนวิสามัญฆาตรกรรมบ้าง” พร้อมแสดงความเห็นในมุมของตัวเองผ่านเพจเฟซบุ๊ก “อยากพูดในมุมของโยบ้าง โยชอบทำคอนเทนถ่ายรูปถ่ายคลิป เต็มที่ทุกคอนเทนต์ที่ทำ กับงานที่ไป เพราะส่วนตัวชอบดูคลิปคนเดินสวยๆเริ่ดๆปังๆ ในตต กับ ไอจีอยู่แล้ว และก็พูดทุกครั้งที่เวลาคนถามว่ารู้สึกยังไงเวลาคนชม”

จุกอก \'โยชิ\' สวยฆ่าคน ทำพิษ ไม่ชอบ ให้คนชม แล้วเปรียบเทียบคนอื่น

 

โยชิ ยังกล่าวต่ออีกว่า “เราก็ตอบเสมอว่าไม่ชอบให้คนชมแล้วเอาไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ในช่องของโยถ้าเห็นคนชมลักษณะนี้จะลบเม้นออกทันที และทุกครั้งที่ทำคอนเท้นคู่ใคร จะแต่งรูปให้สวยเท่าๆกัน ออกมาให้ปังเท่ากัน ไม่แต่งตัวเองปังๆอยู่ฝ่ายเดียว เพราะโยไม่ชอบการเปรียบเทียบอยู่แล้ว รู้สึกเสียใจเหมือนกันนะคะที่มีคนเล่นประเด็นนี้ กลับกลายเวลาโยออกงาน จะไปขอคนถ่ายรูปก็กลัวเค้าคิดว่าไปป๊ะกับเค้า จะไปฆ่าเค้า โยก็แค่คนคนนึงนี่แหละค่ะ ขอโทษจริงๆถ้าเรื่องนี้ทำให้ใครไม่สบายใจ โยแค่อยากมาระบาย”

จุกอก \'โยชิ\' สวยฆ่าคน ทำพิษ ไม่ชอบ ให้คนชม แล้วเปรียบเทียบคนอื่น

ทั้งนี้การโพสต์ หรือ แสดงความคิดเห็นในโลกโซเชียลย่อมมีการเผยแพร่ออกไปอย่างรวดเร็วในมุมกว้าง จนดาราคนบันเทิงหลายคนประสบกับพิษโซเชียลมานับไม่ถ้วน สำหรับเรื่องของความสวย ความงดงงามที่ปรากฏให้เห็นกล่าวชื่นชมในมุมมองที่เป็นกำลังใจในการดูแลตัวเอง หรือ การสร้างรอยยิ้มน่าจะเหมาะสมกว่า 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/komchadluek-award/574072
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/komchadluek-award/574072