วันที่เสียน้ำตาให้กับความสุข! “โย่ง อารม์แชร์” โพสต์ซึ้งถึงภรรยาหลังครบรอบแต่งงาน 12 ปี


ให้คะแนน


แชร์

วันที่เสียน้ำตาให้กับความสุข! “โย่ง อารม์แชร์” โพสต์ซึ้งถึงภรรยาหลังครบรอบแต่งงาน 12 ปี

           เป็นคู่รักต้นแบบที่รักกันแบบเสมอต้นเสมอปลาย สำหรับ “โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ” หรือ “โย่ง อารม์แชร์” ที่ล่าสุดได้โพสต์ข้อความหวานถึงภรรยาสุดที่รัก “ก้อย วลัยลักษณ์” เนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี ที่ได้แต่งงานกันมาและมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องอบเชย เข้ามาเติมเต็มความรักให้เพิ่มขึ้นอีกเป็นทวีคูณ โดยระบุข้อความว่า

โย่ง อนุสรณ์

โย่ง อนุสรณ์

            “วันนี้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว ผมจำได้ว่าเป็นวันที่ผมเสียน้ำตาให้กับความสุขมากที่สุดในชีวิต เพราะเป็นวันที่ผมได้แต่งงานกับผู้หญิงที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับผมมาตลอด ผ่านทั้งรอยยิ้มและน้ำตา ผ่านทั้งความสบายและลำบากมาด้วยกัน

โย่ง อนุสรณ์

โย่ง อนุสรณ์

          จนถึงวันนี้ ที่คบกันมา 21 ปีแล้ว ผมก็ยังบอกตัวเองอยู่เสมอ ว่าความโชคดีที่สุดในชีวิตของผม คือการที่ได้พบกับเค้าจากวันที่เคยมีเค้าเป็นแค่ความฝัน จนถึงวันที่เค้าคือความจำเป็นของชีวิตความรักที่ผมมีให้แก่เค้า ไม่เคยลดน้อยลงไปเลย ขอบคุณที่เป็นทั้งเพื่อน เป็นคนรัก และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกอบเชย ขอบคุณที่เป็นความรัก ความอบอุ่น และความสว่างสดใสในหัวใจของผมตลอดมา

โย่ง อนุสรณ์

          และขอบคุณ ที่ทำให้ความสวยงามที่สุดในชีวิตของผม คือการที่ได้เป็นสามีของคุณ สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน 12 ปีแด่ผู้หญิงที่ทำให้ผมตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ… รักคุณที่สุดในโลกเลยครับ ภรรยาคนสวยของผม @koiseiko 5/5/67 #yongkoifamily #anniversary”

โย่ง อนุสรณ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137732/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137732/read