พี่ชาย ‘พีเค’ ดึงสติน้อง ยิ่งดื่มยิ่งเพี้ยน ล้มไม่ลุก ปัญญาอ่อนฉันด่าแหลก


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอา “หนุ่ม เข็มเพชร” พี่ชายของ “พีเค” ถึงกับเป็นห่วง รีบดึงสติน้องชายด่วน หลังเมื่อวานนี้พีเคออกมาชี้แจงผ่านรายการแฉข่าวเช้า ประเด็นเช็กอินที่สมุย ช่วงเวลาเดียวกับ “โจลี่ เหงียน” นางแบบเวียดนาม คนที่เคยตกเป็นข่าวโลกใบที่สอง 

โดย “พีเค” บอกว่าไม่ได้ไปด้วยกัน แต่ งง ว่าโจลี่โพสต์ภาพไปสมุยทำไม ทั้งที่ตัวเองไปมาเมื่อ 3 อาทิตย์ก่อน ทั้งบอกว่า ไม่ได้คุยกัน 2 เดือนแล้ว วันนี้โกรธเขา แต่ถ้าวันนึงเขามาขอสานสัมพันธ์เป็นเพื่อนก็เอา

ร้อนจน “ดีเจดาด้า” น้องสาวคนสนิทออกโรงเตือนว่า คนนี้ควรต้องห่างกันแล้ว ห่างจริงๆคือแบบตัดขาดไม่ติดต่อกัน คนนี้มันมีสัญญาณหลายอย่างที่ว่าอันตราย เป็นบุคคลอันตราย อายุ 50 กว่าแล้วเลือกเอา 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

พี่ชาย \'พีเค\' ดึงสติน้อง ยิ่งดื่มยิ่งเพี้ยน ล้มไม่ลุก ปัญญาอ่อนฉันด่าแหลก

ขณะที่ “หนุ่ม เข็มเพชร” พี่ชายของ “พีเค” บอกว่า “วันนี้เจอพีเค .. สติค่ะ ! ตื่น ดูดาด้า บุ้คโกะ ดีเจมะตูม บุ๋ม น้องพิธีกรชาย และอีกหลายๆคนที่เค้าห่วง เค้ารัก เก็บรักษาไว้ให้ดีๆ เพื่อนๆอย่างนี้ ต้องตื่น จูนจิตซะ ไม่มีใครช่วยอะไรเราได้เท่าตัวเราเอง ไวน์แดงและเหล้าไม่ได้ช่วยยิ่งดื่มยิ่งเพี้ยน 

จะโกรธก็ไม่เป็นไร ไม่สนเพราะฉันเป็นคนตรง บอกแล้วถ้าฟุ้งซ่านมากๆ ฉันจะให้มาดูแลแม่แทนฉัน (พรุ่งนี้ฉันต้องตื่นแต่เช้าพาเค้าไปหาหมอ) แล้วชั้นจะได้บินไปญี่ปุ่น ปารีส ไปใช้ชีวิตเป็นตัวของตัวเองซักเดือนนึง น้องล้มฉันก็ปกป้อง แต่ล้มแล้วไม่ลุก ปัญญาอ่อนฉันก็ด่าแหลก 

พี่ชาย \'พีเค\' ดึงสติน้อง ยิ่งดื่มยิ่งเพี้ยน ล้มไม่ลุก ปัญญาอ่อนฉันด่าแหลก

น้องๆจากนิวยอร์กมาถามว่าเห็นพี่หนุ่มโดนเกรียนคีย์บอร์ดด่าที่ปกป้องน้องชาย พี่เศร้ามั๊ย ไม่เศร้าค่ะ ไม่ได้อ่าน ไม่ได้สนใจ ไม่ใช่ค่อดพ่อค่อดแม่ฉัน มาด่าซึ่งหน้าฉันก็ด่ากลับ (มาด่าฉันมากๆ เดี๋ยวเพื่อนๆผู้พิพากษา ทนายดังๆเรียนนิติ มธ มาด้วยกันหรือเพื่อนรักนายพลทุกเหล่าวชิราวุธเค้าก็ลุยให้เอง)

หัดอยู่คนเดียวให้ได้ (พอเหนื่อยมากๆฉันก็อาละวาดใส่ไม่สนหีบสนตู้) ตื่นได้แล้วนะ  เงินทองถูกเอาไปหมดก็แล้วไม่เป็นไร เค้าอยากได้ให้เค้าไปจะได้จบ ตื่นแล้วตั้งสติ ถ้าไม่มีสติก็จะด่าให้มีสติ ลุกขึ้นทำมาหารับประทานใหม่ ขอโทษพี่ๆน้องๆในเฟสบุ๊คด้วยนะ ฉันเป็นคนอย่างนี้แหละ ไม่มีนอกมีใน ต้องดูแลทั้งแม่และน้อง ยาเคมีสมองไม่สมดุลย์ก็ต้องกิน 😤”

พี่ชาย \'พีเค\' ดึงสติน้อง ยิ่งดื่มยิ่งเพี้ยน ล้มไม่ลุก ปัญญาอ่อนฉันด่าแหลก

พี่ชาย \'พีเค\' ดึงสติน้อง ยิ่งดื่มยิ่งเพี้ยน ล้มไม่ลุก ปัญญาอ่อนฉันด่าแหลก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/574376
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/574376