“ป๊ายปาย” ทำบุญวันเกิดอายุ 28 ปี แฟนคลับส่งของขวัญด้วยความรัก!


ให้คะแนน


แชร์

“ป๊ายปาย” ทำบุญวันเกิดอายุ 28 ปี แฟนคลับส่งของขวัญด้วยความรัก!

        วันนี้ 9 พฤษภาคมเป็นวันเกิดของคนเก่งขวัญใจพี่ๆ FC อย่าง “ป๊ายปาย โอริโอ้” ที่ตอนนี้ก้าวเข้าสู่วัย 28 ปีบริบูรณ์อย่างเป็นทางการ ซึ่งปีนี้ “ป๊ายปาย” ตั้งใจไปจัดงานที่บ้านเกิด ณ CNP House อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่เป็นอีก 1 ธุรกิจเป็นน้ำพักน้ำแรงของ “ป๊ายปาย” ที่ทำตามความฝันให้คุณแม่

อ่านข่าวต่อ : ฟังกันหรือยัง? “ป๊ายปาย” เซอร์ไพรส์แฟนๆ ปล่อยเพลง “รักษาไม่ได้” ต้อนรับวันเกิด

ป๊ายปาย โอริโอ้

ป๊ายปาย โอริโอ้

       น้องได้โพสต์ภาพเท่ๆลงในเฟสบุ๊คแล้วเขียนข้อความว่า “เมืองนี้ไม่เหงา เพราะเราชื่อเจิด สวัสดี ป๊ายปาย วัย 28 มีความสุขกับทุกเส้นทางเลยนะ รักตัวเองมากๆ ชีวิตบ้าได้แต่ต้องมีสติมากๆ” และเขียนเพิ่มเติมใต้คอมเมนต์เมนต์ว่า “ลาภ คือการที่เราได้เกิดเป็น มนุษย์”

ป๊ายปาย โอริโอ้

          และวันนี้เหล่าพี่ๆ FC ที่ลงทะเบียนไว้มากกว่าพันคนก็ได้ทยอยกันเดินทางมาร่วมงานวันเกิดของ “ป๊ายปาย” ซึ่งน้องก็โพสต์ภาพพี่ๆ FC พร้อมเขียนข้อความแซวแฟนคลับที่กำลังเดินทางมาว่า…

         “ยินดีต้อนรับคณะผ้าป่าครับ ท่านใดที่เดินทางมาวันนี้ขอให้เดินทางปลอดภัยครับ แล้วพบกันประตูเปิด 15.00 น. พิธีรำอวยพร 15.30 น. จากโรงเรียนกันทลักษ์วิทยา”
 

ป๊ายปาย โอริโอ้

          และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา “ป๊ายปาย” ก็ได้ทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเสริมความเป็นศิริมงคลในชีวิตกับครอบครัวและแฟนคลับที่มาถึงที่งานกันตั้งแต่เช้าด้วย เรียกว่าอิ่มทั้งบุญและอิ่มทั้งใจ

ป๊ายปาย โอริโอ้

          หลังจากนั้น “ป๊ายปาย” ก็ได้มาไลฟ์สดเปิดของขวัญวันเกิดและช่อเงินช่อดอกไม้ที่พี่FC ส่งมาให้ ถ้าใครมีการ์ดใส่มาด้วยน้องก็จะอ่านให้แฟนๆที่อยู่ทางไลฟ์ฟังด้วย

          ส่วนช่วงเย็นแฟนคลับก็เตรียมม่วยจอยเคลียร์พื้นที่เตรียมโชว์สเต็ปแดนซ์ได้เลย เพราะคอนเสิร์ตวันเกิดปีนี้แขกรับเชิญมาเพียบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ป๊ายปาย โอริโอ้,ON THE LAST , นุ๊ก ธนดล Rich band ,THEE T – REX , เวียง นฤมล,โจร ลอยนวล , tears maker, along arm เป็นต้น

ป๊ายปาย โอริโอ้

ป๊ายปาย โอริโอ้

ป๊ายปาย โอริโอ้

ป๊ายปาย โอริโอ้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137805/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137805/read