“เบนซ์ พรชิตา” หลั่งน้ำตาถูกร้องอาหารเสริมโฆษณาเกินจริง “มิค” รับญาติผู้ใหญ่เตือน อย่าให้เสียถึงนามสกุลพระราชทาน


ให้คะแนน


แชร์

เบนซ์ พรชิตาหลั่งน้ำตาถูกร้องอาหารเสริมโฆษณาเกินจริงมิครับญาติผู้ใหญ่เตือน อย่าให้เสียถึงนามสกุลพระราชทาน

        ควงกันออกมาเปิดใจอีกครั้งสำหรับมิค บรมวุฒิและเบนซ์ พรชิตาที่ขอพิสูจน์ความจริงและความบริสุทธิ์ หลังถูกร้องเรียนโฆษณาอาหารเสริมเกินจริง งานนี้จะถูกใครดิสเครดิตหรือไม่? ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow

อ่านข่าวต่อ:ขยี้ตาแป๊บ! “เบนซ์ พรชิตา” เมียน้อยในตำนาน กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บ

เบนซ์ พรชิตา

เบนซ์ พรชิตา

        อยู่วงการมากี่ 20 เกือบ 30 ปี ไม่เคยที่ทั้งคู่จะมีข่าวเสียหายเลย แม้แต่ข่าวเดียว แต่ตอนนี้อยู่ๆ โดนข้อกล่าวหาสามีภรรยาโฆษณาอาหารเสริมเกินจริง?

มิค : วันนั้นมีทั้งนักข่าวและเพื่อนๆ ที่เป็นทนาย ส่งมาให้ดูว่า เห็นอันนี้หรือยัง ว่าพรุ่งนี้จะมีบุคคลท่านนึงไปแจ้งความเรา ผมก็บอกจริงเหรอ ใช่ผมกับเบนซ์เหรอ

ตอนคนบอกว่าเป็นสามีภรรยา อ่านแล้วคิดมั้ยว่าเขาพูดถึงเรา?

มิค : ตอนแรกไม่คิด แต่ทุกคนที่ส่งมาบอกว่าคือพี่ เราก็คิดว่าไม่น่าใช่นะ เดี๋ยวรอดูพรุ่งนี้แล้วกัน ปรากฏว่า 10 โมงเช้าวันต่อมา เป๊ะเลย เหมือนที่เขาเรียนๆ พี่ๆ สื่อมวลชน ก็ใช่เราจริงๆ ด้วย

เบนซ์ พรชิตา

เบนซ์ พรชิตา

ตอนแรกที่รู้ รู้สึกยังไง?

มิค : รู้สึกว่าทำไมหวยมาตกที่เรา มันมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในตลาดค่อนข้างเยอะ แต่มาลงที่เรา เราก็เออ แปลกดีเนอะ

แสดงว่าคิดว่าสิ่งที่เรารับทำหน้าที่ผู้ใช้จริงบวกพรีเซ็นเตอร์ คิดว่าไม่ได้ทำอะไรตามข้อกล่าวหา?

เบนซ์ : ความคิดเบนซ์นะ เป็นไปได้สองทางว่าคนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ ถ้าตามที่เบนซ์เคยพูดเอาไว้ คือ 2 เดือน เบนซ์ลงได้ 10 กิโลจริงๆ แต่เวลามันเป็นข่าว มันคือ 2 เดือน 15 กิโล ซึ่งเราไม่เคยพูด ซึ่งเบนซ์ทำไม่ได้อยู่แล้ว ทุกวันนี้ก็ยังลดไม่ถึง 15 กิโล บางคนอาจคิดว่าจริงเหรอ 2 เดือน 10 กิโลเป็นไปได้เหรอ บางคนอาจไม่ได้ แต่สำหรับเรามันเกิดขึ้นจริง เราก็รู้สึกว่าทุกครั้งจะพูดอะไรออกจากปาก เบนซ์จะระวังมากเลยนะ เพราะทุกครั้งที่พูดออกไปมันต้องเป็นเรื่องจริง และสามารถอธิบายได้ว่าเราทำอะไร อย่างผลิตภัณฑ์อันนี้ เราตั้งใจกินมันจริงๆ พอเราพูดหรืออธิบาย ไปดูในไลฟ์หรือสัมภาษณ์อะไรก็แล้วแต่ เบนซ์พูดเหมือนเดิมตลอด เพราะเราทำแบบนั้น พอเราพูดเรื่องจริง กี่รอบเราก็พูดเหมือนเดิม หนูลดอาหารตรงนี้นะ ทำแบบนี้นะ แต่ก็เข้าใจได้ว่าเป็นไปได้ยากสำหรับหลายๆ คน บางคนไม่เชื่อว่าเราทำจริง มันเลยเป็นข่าวได้

เบนซ์ พรชิตา

ต้องไปแสดงความบริสุทธิ์ใจใดๆ มั้ย?

มิค : ไม่ต้องเลย เพราะวันนั้นเหมือนข่าวออกตอนเช้า เย็นนั้นเรามีงานเลโก้พอดี มีอีเวนต์อยู่แล้ว เลโก้ก็น่ารักมาก โทรมาถามว่าแคนเซิลมั้ย ยังจะมาอยู่มั้ย เราก็บอกว่าผมไม่มีอะไรปิดนี่ มันเป็นเรื่องจริงตามที่เราพูด เราสองคนพูดจากประสบการณ์ของเราจริงๆ ดังนั้นไม่มีปัญหา ผมไปเหมือนเดิมครับ แล้วไม่เคยคิดว่านักข่าวจะเยอะขนาดนั้น ต้องขอบคุณพี่ๆ นักข่าวที่มาให้กำลังใจและบอกว่าในฝ่ายของเราอยากพูดอะไรบ้างมั้ย เราก็เล่าให้ฟังว่าเรื่องเกิดมายังไง มีคนๆ นึงไปแจ้งความเราอย่างนี้ๆ เรื่องไปถึงไหนเราก็ไม่รู้จนทุกวันนี้ ตร.ก็ไม่ได้โทรมา อีกสักพักเขาอาจโทรมาฟังความฝั่งเราบ้างมั้ง

       เรื่องยังไม่จบ เพราะมีภาพหลุดบอกว่าเบนซ์เคยไปดูดไขมันมา ไปตัดกระเพาะ สิ่งที่ทำให้หุ่นสเลนเดอร์ขึ้นเพราะแบบนี้ทำทุกอย่างแล้วมาหลอกลวงผู้บริโภค?

เบนซ์ : จริงๆ จะบอกว่าเคยทำมาหมดทุกอย่างแล้วเลย ในไลฟ์ก็พูด ทุกวิธีที่ลดน้ำหนักเราทำมาหมดแล้ว แต่เผอิญว่าหลังจากที่เรารับพรีเซ็นเตอร์ตัวนี้ ตั้งแต่เดือนต.ค.ปีที่แล้ว ยังไม่เคยเข้าคลินิกอะไรที่เกี่ยวกับการลดน้ำหนักเลย

มิค : เบนซ์เคยทำเมื่อ 3 ปีกว่าที่แล้ว มันเกิน 3 ปีซะด้วยซ้ำ 3 ปีที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ มันกลับมาหมดไง กลับมาเยอะกว่าเดิมซะด้วยซ้ำ สิ่งที่ท่านนั้นบอกว่าเขามีหลักฐานไม่น่าแปลก เพราะเราบอกกับพี่ๆ สื่อมวลชนว่าใช่ เบนซ์ทำจริง แต่หลายปีมาแล้ว ลองดูวันสิ

มิค

เบนซ์ : ถ้าพูดนี่คลินิกปิดเลยนะ (หัวเราะ) เพราะเราเสียตังค์เยอะ เราจ่ายเงินทุกที่ ไม่เคยทำฟรี ทำแล้วกลับมาหมดทุกอย่าง ไม่มีอะไรอยู่จีรังเลย ไม่ว่าคุณจะใช้วิธีอะไรก็ตาม ถ้าคุณยังกินเข้าไปเหมือนเดิม ไม่มีวันสวยแบบนี้ตลอดชาติ ไม่มีทาง เวลาเขาพูดว่ามีหลักฐานเราไปทำที่ไหน เอามาบอกได้นะคะ เบนซ์แค่รู้สึกว่าคนอยู่ใกล้ตัวเบนซ์ทุกคนจะเห็นตลอดพัฒนาการผอมอ้วนของฉันเป็นไงบ้าง เขาเห็นพัฒนาการตลอดเวลา

มิค : คนตัดกระเพาะจริงๆ ไม่สามารถกินได้แบบนี้ ถูกมั้ย

ถ้าทำ เบนซ์ออกมาทำงานไม่ได้ เพราะต้องมีเขียว มีอะไร?

เบนซ์

       ห่วงความรู้สึกลูก?

เบนซ์ : ใช่ จริงๆ แม่ๆ ที่โรงเรียนเราไปส่งลูกทุกวัน เขาเจอเราทุกวัน เบนซ์ไม่ห่วงแม่ๆ ที่โรงเรียนเลยนะ เพราะเขาเห็นเบนซ์เดี๋ยวอ้วนเดี๋ยวผอม เห็นทุกพัฒนาการของเรา จนเราค่อยๆ ตัวเล็กลง เขาเห็นหมด ตรงนี้เบนซ์ไม่ห่วง เพราะเขารู้ว่าเบนซ์เป็นคนพูดตรง อันไหนดีก็บอกว่าซื้อ ไม่ดีก็อย่าซื้อ แต่ข้างนอกเอาตรงๆ เลยนะ พอมาอยู่ตรงนี้ จะบอกว่าโกรธไม่โกรธ แต่เบนซ์โคตรเสียใจ การทำงานตรงนี้ ทำให้ชื่อเสียงมันไม่โอเค

เบนซ์ พรชิตา

เบนซ์ พรชิตา

       มิค : เราสองคนพยายามทุกวิถีทางให้มันอยู่ได้นานที่สุด เพราะเรารัก และเราไม่เคยโกหกใคร ถ้าดีจริงเราจะบอกต่อ แต่ถ้าไม่ดีจริงเราก็พูดตรงๆ วันนั้นวันเกิดเหตุ มิคลองไลฟ์คุยเลย เชื่อมั้ย100 เปอร์เซ็นต์เข้ามาให้กำลังใจ ไม่มีใครเชื่อเลยกับสิ่งที่เป็นข่าวออกไป ทำให้รู้สึกขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเราสองคน และฝากบอกเบนซ์ให้สู้ๆ เพราะวันนั้นเบนซ์บอกว่าขอนอนก่อน ขอนอนกอดลูกก่อนได้มั้ย

เบนซ์ : (ร้องไห้) เบนซ์รู้สึกว่าเราไม่เคยทำร้ายใครเลย เบนซ์ไม่ชอบเวลาที่รู้สึกว่าเราโดนรังแก บางครั้งเวลาเราทำดี หรือเราพยายามจะไม่ทะเลาะกับใครเลย พอเราเหมือนโดนรังแก เราคิดอย่างเดียวเลยว่าเวรกรรมมีจริงนะ รู้เปล่า (ร้องไห้) ไม่รู้จะพูดยังไง เราพูดไปก็เหมือนแก้ตัว แต่เราแค่รู้สึกว่าทำอะไรคุณจะได้แบบนั้นเลย ไม่ชอบการโดนรังแก

มิค : จากผมไม่ค่อยโกรธมาก ยิ่งเห็นเขาเป็นแบบนี้ ผมโกรธหนักกว่าเดิม ผมยังไม่เคยทำให้เขาร้องไห้เลย แล้วคุณเป็นใคร มาทำให้ภรรยาผมร้องไห้ ถ้าภรรยาผมผิด ผมเป็นคนแฟร์พอนะ ผมเป็นคนด่าเองซะด้วยซ้ำ แต่ตลอด 20 ปีที่คบกันมา ผมยังไม่เคยทำเขาร้องไห้เลย คุณเป็นใคร

เบนซ์ พรชิตา

เบนซ์ พรชิตา

        บอกให้เปิดหลักฐานโชว์ไปเลยว่ามีแผลอะไรในตัวบ้าง เบนซ์บอกไม่จำเป็นต้องเปิดหรอก ถ้าคนจะเชื่อเขาก็จะเชื่อเรา แต่ถ้าคนคิดจะแกล้ง เราพูดไปเขาก็หาว่าเราแก้ตัว?

มิค : สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนมาก คือเรายังมีความสุขได้ในทุกๆ วัน เพราะกำลังใจจากทุกๆ คนที่หนาแน่นเหมือนเดิม ทำให้รู้ว่าคนที่คล้อยตามที่เป็นข่าว เขาไม่ได้รู้จักเรา และนั่นเป็นคนส่วนน้อย จริงๆ เขาไม่ผิดนะ เต็มที่เลย แต่ถ้าวันนึงคุณรู้ความจริง คุณไม่ต้องขอโทษด้วย แค่คุณเปลี่ยนใจว่าเราสองคนพูดเรื่องจริง ขอแค่คุณคิดแค่นั้นพอ

        คนๆ เดียว มาทำร้ายความรู้สึกของคนดีๆ แบบนี้ ทำได้ยังไง?

เบนซ์ : พูดตรงๆ เบนซ์เป็นคนซื่อสัตย์มากนะ ทุกอย่างที่พูดออกไปเบนซ์คิดทุกครั้ง เพราะเบนซ์รู้ว่ามันจะอยู่กับเราตลอดไป แล้วภาพที่ออกไปแล้ว คุณลบให้เราด้วยนะ ถ้าเราไม่ผิด เบนซ์ไม่อยากโกรธเลยนะ มันจริงไม่จริงไม่มีใครรู้เลย แต่พอเปิดไปแล้ว คนครึ่งนึงก็ต้องเชื่อแล้วว่าเป็นอย่างนั้นหรือเปล่า เพราะพอพาดหัวมันพาดแค่นิดเดียว แต่อาจไม่ได้อ่านข้างใน อาจไม่มีใครรู้ความจริงด้วยซ้ำว่าสรุปฉันทำหรือเปล่า ฉะนั้นเบนซ์แค่รู้สึกว่า อย่างที่เบนซ์พูด เวรกรรมมีจริง ขอพูดอีกหลายๆ รอบ ใครคิดไม่ดีหรือคิดจะทำร้ายกัน หรือคุณไม่มีปัญญาทำอะไรที่สู้กันได้ ก็หาวิธีอื่นดีมั้ย ถ้าจะทำแบบนี้ ทำอะไรก็ได้แบบนั้นเลยนะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137830/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137830/read