“คิมเบอร์ลี่” ปัดเรือนหอ 100 ล้าน ลั่นเลิกนับแล้ว โอดคนเข้าใจผิดคิดว่าท้องแค่อ้วน


ให้คะแนน


แชร์

“คิมเบอร์ลี่” ปัดเรือนหอ 100 ล้าน ลั่นเลิกนับแล้ว โอดคนเข้าใจผิดคิดว่าท้องแค่อ้วน

          สวยอลังการงานสร้างสมการรอคอย เรือนหอของคู่รัก “หมาก ปริญ” และ “คิมเบอร์ลี่” หลังทั้งคู่ร่วมกันสร้างบ้านหลังใหม่มานาน ต่อมาสาว “คิมเบอร์ลี่” โพสต์ภาพมุมสุดโปรดของบ้านหลังคือบริเวณครัว ที่ถูกออกแบบให้ดูเรียบง่ายแต่สวยหรูหราสุดๆ และการสร้างบ้านครั้งนี้งบบานปลายไปถึง 100 ล้าน งานนี้สาว “คิมเบอร์ลี่” ถึงกับหัว เราะลั่นพร้อมบอกว่าเลิกนับแล้ว

อ่านข่าวต่อ : “คิมเบอร์ลี่” สร้างบ้าน 100 ล้าน?! เป็นผู้กุมอำนาจกระเป๋าเงิน “หมาก” ต้องขออนุญาตตนก่อนซื้อ

        “ไม่ถึง 100 ล้านเพราะเลิกนับแล้ว ยันไม่ถึงร้อยล้านแต่ค่อยๆ แต่งไปเรื่อยๆ จนเริ่มบานปลายแล้ว ซึ่งตนเองเรื่องมากด้วย ตัวพี่หมากจะเป็นคนคอยห้าม ไม่ให้มันมากเกินไป เรื่องที่เขาตามใจคือเพราะเขาไว้ใจเราให้เราจัดการ เดี๋ยวนี้ถ้าเรื่องในบ้านเขาจะทำอะไรก็ต้องขอเราก่อน ส่วนเรื่องเงินยังต่างคนต่างดูแลของตัวเอง แต่มีช่วยแนะนำ ลั่นเห็นด้วยเชื่อภรรยาแล้วเจริญ รวมถึงเรื่องมูด้วย เพราะก่อนหน้านี้เราแนะให้เขาปรับฮวงจุ้ยแล้วเขาถูกหวย เลยเข้าวงการมูด้วยกันเลย เรื่องห้องลูกก็วางทิศตามฮวงจุ้ยไว้แล้ว แต่ตอนนี้ทำเป็นสตูไปก่อน

           ย้ำยังไม่ท้องหลังคนเข้าใจผิดอีกแล้ว จริงๆ เป็นลูกเพื่อน ยอม รับก่อนหน้านีัแค่อ้วนเพราะวิธีฝากไข่ คนเลยเข้าใจผิด กดดันไปไหนมีแต่คนยินดีด้วย เพราะอ่านแค่พาดหัวข่าว ยังไม่เร็วๆ นี้ขอเที่ยวในฐานะสามีภรรยากันก่อน ชีวิตหลังแต่งดีมาก กลุ่มเพื่อนก็มีเปลี่ยนไปเป็นเพื่อนที่แต่งงานแล้ว เวลาเจอกันก็บ่นสามีกัน”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137852/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137852/read