‘ดีเจดาด้า’ เผยข้อมูลลับ สืบสาวในข่าวของ’พีเค’ หรือเป็นเหตุเตือนสติ


ให้คะแนน


แชร์

เล่าแซ่บสมกับเป็นตัวแทนหมู่บ้านสำหรับ “ดีเจดาด้า” ที่ดึงสติ พี่ชายในวงการอย่าง “พีเค ปิยะวัฒน์” กับกรณีที่มีข่าวเรื่องหัวใจให้ตามต่อเกาะติดแบบไม่พักกับสาวต่างแดน ที่เคยมีชื่อโผล่ในช่วงที่ พีเค มีปัญหากับอดีตภรรยาอย่าง “โยเกิร์ต” 

แถมเมื่อไม่นานมานี้ พีเค ก็ยังถูกจับตาเรื่องดังกล่าวอีกครั้งคนหลายเป็นคือฮือฮา ขณะที่ดาด้า ก็ออกมาดึงสติ ห้ามญาติคนพี่ให้หยุดและเช็กให้ละเอียด จนหลายคนชื่นชมในความพลีชีพของเธอ ซึ่งจาการสัมภาษณ์ ดาด้า ได้เผยว่าเธอได้ตามหาข้อมูลสาวในสาวหรือนี้จะเป็นเหตุผลให้ต้องรีบดึงสติ 

\'ดีเจดาด้า\' เผยข้อมูลลับ สืบสาวในข่าวของ\'พีเค\' หรือเป็นเหตุเตือนสติ

“ดีเจดาด้า”เล่าเปิดใจหลังจากที่ ให้สัมภาษณ์ถึงงานที่เธอไปมาวันนี้เสร็จ นักข่าวก็พุ่งเป้ายิงประเด็นไปที่เรื่องฮือฮาที่กล่าวไปข้างต้นเกี่ยว “พีเค” ว่า 

“ที่ผ่านมาเรารู้จัดพีเค มา 20 ปี เราต้องเตือนพี่ชาย ไม่สนับสนุนอะไรแบบนี้ หลังไมค์ พีเค ลึกๆ คือรู้สึกผิด

ลึกๆ ด้า ว่าส่วนตัวเขารู้สึกผิดกับการตัดสินใจในครั้งนี้ เขาต้องได้บทเรียนที่ยิ่งใหญ่ของพีเค ในฐานะเพื่อนร่วมงาน เขาไม่สบายใจเราดูออก มีปัญหาครอบครัวเรารู้มาตลอด ที่ผ่านมาเราก็เตือนสติมาตลอด ฝากเตือนสติพีเค อีกรอบได้มั้ย

เส้นเรื่องทราบพร้อมกันทุกคนที่เกาะสมุย เราเตือนตลอดเราไปสืบหาข้อมูลได้จากเพจต่างๆ ดูคอมเมนต์ดูจากเวียดนาม ในฐานะน้องเตือนพี่ชายตอนที่พูดว่าจะกลับไป เราก็สะอึก

ตอนนี้พูดหลังไมค์สำนึกมั้ย? : คุยกันรู้สึกผิด สไตล์พีเค ไม่กล้าพูดขอโทษกับสื่อเยอะ ในฐานะเพื่อนเขารู้สึกผิด รู้สึกได้ว่าเขาตัดสินใจผิด หลังไมค์ คุยปกติ

ตอนนี้พีเค ตัดแล้วไม่เอาแล้ว ณ ตอนนี้ ยอมรับเราเป็นหมาหลายรอบแล้ว เราเตือนในฐานะเรารัก ไม่อยากให้หลงทางพูดในสิ่งที่คนนอกมอง คนในเหตุการณ์เขามองไม่บอก ไม่กลัวพีเคโกรธ เขาชินที่พูดตรง

การเป็นเพื่อนที่ดี เพื่อนหลงทางมองความรักเราในฐานะเพื่อน เราก็เตือนแบบนี้

“คุยล่าสุดหลังจากที่มีข่าว่ามีรีเทิร์น ถามอีกฝ่ายด้วยว่าเขาพร้อมมั้ย จิตใจเขาตอนคุยเขายังรู้สึกผิด คำพูดเขาคือต่องเท่ ลึกๆ เขารู้สึกผิด” 

หลายคนมองว่าเขาแปลก โดนของมั้ย ? : ไม่น่าใช่ ไม่น่าโดน พีเค เมื่อก่อนไม่มีข่าวแบบนี้ พอสัมฯ เยอะก็คนเห็นอีกมุม 

อยากเตือนอะไรพี่ชาย ? : จะพยายามดึงสติ พี่ชายสัมฯ ต้องคิดเยอะ ตอนนี้อย่าทำอะไร ขังตัวเองที่บ้านก่อน ด้วยความที่เขารู้จักนักข่าว เขาก็จะคุยแนวเพื่อนหลายคนอาจจะตีความผิด ในฐานะน้องจะเตือนสติอีกรอบ 

\'ดีเจดาด้า\' เผยข้อมูลลับ สืบสาวในข่าวของ\'พีเค\' หรือเป็นเหตุเตือนสติ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/574627
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/574627