“บุ๋น-เปรม” ดีใจบ้านหลังใหม่อบอุ่น ชมไม่หยุด “เต ตะวัน” น่ารักช่างพูดช่างคุย


ให้คะแนน


แชร์

“บุ๋น-เปรม” ดีใจบ้านหลังใหม่อบอุ่น ชมไม่หยุด “เต ตะวัน” น่ารักช่างพูดช่างคุย

          ออกมาอัปเดตหลังย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่ สำหรับสองหนุ่มคู่จิ้นอย่าง “บุ๋น นพณัฐ กันทะชัย” และ “เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวในงาน “Garnier Green Beauty: Hop into the Greeniverse ก้าวสู่จักรวาลสีเขียวที่ทุกคนสร้างได้” ทั้งคู่ก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

เปรม วรุศ

เปรม วรุศ

          เข้ามาบ้านหลังนี้ก็อบอุ่น กำลังอยู่ในช่วงปรับตัวเป็นน้องใหม่ แต่หน้าเก่า เหมือนได้ฝึกทักษะ พี่ๆ น้องๆ ในนั้นคุยเก่งสร้างบทสนทนายาวมาก ชมทุกคนเฟรนลี่ “เต ตะวัน” น่ารักชอบเข้ามาชวนคุย ด้าน “บุ๋น” รับรอเวลาคุยเรื่องค่ายกับ “เปรม” ดีใจที่ 5-6 ปีแล้วเราได้มาอยู่ด้วยกัน เป็นอะไรที่เราไม่เคยทำมาก่อน ส่วน “เปรม” ก็ถามคนอื่นปรึกษาพี่ที่อยู่ GMM และเขาก็แนะนำมา ก็เลือกอนาคตเป็นหลัก ยอมรับเครียดมากช่วงสงกรานต์ จนพ่อแม่ต้องบินขึ้นมาให้คำปรึกษา เพราะทำเป็นฟรีแลนด์มาตลอด ไม่เคยเป็นอิสระ กลัวเข้ามาแล้วผิดที่ เลยทำให้กังวล รู้แต่แรกพี่บุ๋นจะมา  

เปรม วรุศ

เปรม วรุศ

         ด้าน “บุ๋น” ถ้าวันนั้น “เปรม” ไม่ตัดสินใจจะมา เราก็ไม่ได้คิดถึงขั้นนั้นแต่ดีใจมากที่เขามา 1 เดือนที่ผ่านมาการงานก็เป็นระบบทเราก็ต้องปรับตัว ส่วนเรื่องค่าตัวยังน่ารักเหมือนเดิมไม่ได้ขึ้น ด้านโปรเจ็กท์แวมไพร์ทก็ยังอยากให้มีต่อไปไม่อยากทำให้แฟนคลับผิดหวัง

เปรม วรุศ

เปรม วรุศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137908/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137908/read