“นุนิว ชวรินทร์” ดีใจ “ขึ้นใจ” ยอดวิวพุ่งไม่หยุด ปลื้มร้องเพลงคู่ “นนท์ ธนนท์”


ให้คะแนน


แชร์

“นุนิว ชวรินทร์” ดีใจ “ขึ้นใจ” ยอดวิวพุ่งไม่หยุด ปลื้มร้องเพลงคู่ “นนท์ ธนนท์”

         ปล่อยซิงเกิลที่ 3 “ขึ้นใจ” ของนักร้อง นักแสดงชื่อดัง “นุนิว  ชวรินทร์” ยอดวิวพุ่งทะยานถึง 2.1 ล้านภายใน 6 วัน แถมเอ็มวีนี้ได้สาวคนเก่งอย่าง “อิงฟ้า วราหะ” มาร่วมงานด้วย

อ่านข่าวต่อ : “นุนิว ชวรินทร์” ดีใจ “ขึ้นใจ” ยอดวิวพุ่งไม่หยุด ขอบคุณ “เฮียซี” มาให้กำลังใจถึงที่

        ล่าสุด “นุนิว” เปิดใจในงาน NuNew 3rd Single “ขึ้นใจ (Unforgettable)” ว่า… “การจัดงานครั้งนี้ตั้งใจเปิดตัวซิงเกิลใหม่ แถมยังมีโชว์พิเศษมาให้ทุกคนได้ชม ตนจัดเต็มแม้ช่วงนี้จะยุ่งมากกับงานโชว์ในอีเวนต์ต่างๆ จนทำให้เกิดการสับสนในโชว์บ้าง แต่ก็พยายามจัดตารางงาน การซ้อมให้ดีที่สุด เพื่อเเฟนๆ ได้กำลังใจดีๆ จากเฮียซี พฤกษ์ มีโอกาสได้ร้องเพลงกับพี่นนท์ ธนนท์ ดีใจมากๆ ขอบคุณพี่นนท์ที่แอบโปรโมทเพลงขึ้นใจ และได้ร้องเพลงพิงกับออริจินัล ปลื้มมากเสียงกรี๊ดดังสุดๆ

        ส่วน MV “ขึ้นใจ“ ที่ครั้งนี้เลือกทำเป็นเพลงช้าเพราะเป็นแนวเพลงที่ถนัดและแฟนๆ ชอบให้ร้อง แม้จะดูเศร้าแต่ก็เป็นความเศร้าที่สวยงาม ยังได้ “อิงฟ้า” มาร่วมแสดง MV นี้ด้วย ตนดีใจและเขินอิงฟ้ามาก ได้มีฝึกการเต้นรำด้วยกันด้วย ชื่นชม “อิงฟ้า” มีความเป็นมืออาชีพ การแสดงก็ดีมากๆ หากมีโอกาสอยากร่วมงานกัน ไม่ว่าจะงานแสดง-งานเพลงหรืออะไรก็ตาม ความสำเร็จของเพลง 2.1 ล้านวิว ใน 6 วันก็เป็นผลมาจาก “อิงฟ้า” ที่ช่วยทำให้คนฟังเพลงเยอะขึ้น พร้อมขอบคุณแฟนๆ ทุกด้อมที่เข้ามาฟังและสนับสนุนตนจนถึงวันนี้ อยากขอให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/137934/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/137934/read