ใครหนอ? ไม่มีพัก “พีเค”ไปต่อไม่รอแล้วนะ เปิดภาพสาวปริศนายิ้มหวานกลางดึก


ให้คะแนน


แชร์

กลายเป็นเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์ สำหรับข่าวฉาวของพิธีกรดัง “พีเค ปิยะวัฒน์” หลังได้ออกมาประกาศเลิกยุ่งจริงกับ “โจลี่ เหงียน” นางแบบสาวที่ตกเป็นประเด็นเรื่องมือที่สาม ก่อนจะขอโอกาสในการขอคืนดีกับอดีตภรรยา

ขณะที่เพจดัง “บันเทิงหน้าตุ๊ด” ได้ออกมาแฉอีกระลอก เป็นภาพพิธีกรดัง ควงสาวปริศนาเที่ยวพัทยา หลังไม่กี่วันเพิ่งให้สัมภาษณ์อยากกลับไปใช้ชีวิตคู่กับอดีตภรรยาเหมือนเดิม โดย “พีเค ปิยะวัฒน์” ได้เปิดใจกับสื่อว่า เรายังคุยกันตลอด ยังดูแลหมาด้วยกัน ตนถามเสมอว่าจีบใหม่ได้ไหม ซึ่ง โยเกิร์ต ก็ตอบกลับมาว่า ยังไม่ใช่ตอนนี้ ถามว่าตนมีหวังไหม มันก็หวังจะได้ใช้ชีวิตด้วยกัน โยคือคนที่ตนอยากเห็นหน้าในทุกเช้า ตนยังหวังดีและรักเขาเหมือนเดิม ที่ผ่านมาตนรู้ว่าตนพลาด ตนขอโทษและยอมรับความผิดตลอดเวลา ตนยอมรับทุก ๆ อย่าง โดยมี 3 ความหวังคือ 1.หวังจะจีบอีกครั้ง 2.หวังกลับมาเป็นครอบครัว 3.หวังตื่นมาเห็นหน้ากันทุกเช้า

และล่าสุดยังไม่จบ แฟนเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ได้แคปสตอรี่ของหนุ่ม พีเค มาลงอีกครั้ง ซึ่งสร้างความฮือฮาอีกครั้งจนสายเผือกนอนไม่หลับ เนื่องจาก พีเค ได้โพสต์ภาพหญิงสาวคนหนึ่งในชุดสีขาว โดยสตอรี่แรกนั้นเห็นเพียงทรวดทรง ก่อนที่สตอรี่ถัดมาจะเห็นหน้าหญิงสาวคนดังกล่าวยิ้มหวานแบบเต็ม ๆ

อย่างไรก็ตามยังเป็นปริศนาว่าหญิงสาวคนดังกล่าวคือใคร แต่งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ออกมาคอมเมนต์กันเพียบ ทั้งแซวหนุ่มพีเคว่า “ไม่ให้พักผ่อนเลยสุดหล่อ” หรือ “ไหนบอกอยากเห็นหน้าทุกเช้างาาาาาย”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3433384/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3433384/