“จตุรงค์” จ่ายเงินค่าฝากไข่ให้ “ใบเฟิร์น” เพราะอยากได้กรรมสิทธิ์หลาน


ให้คะแนน


แชร์

“จตุรงค์” จ่ายเงินค่าฝากไข่ให้ “ใบเฟิร์น” เพราะอยากได้กรรมสิทธิ์หลาน

            ตลกตัวพ่อ “จตุรงค์ โพธาราม” วันนี้ขอเปิดใจหลังบังคับให้ลูกสาว “ใบเฟิร์น พัสกร” ไปฝากไข่ เพราะอยากอุ้มหลานผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31 โดยบอกว่า

จตุรงค์

จตุรงค์

            ฝากไข่เป็นเรื่องที่ดี เฟิร์นอายุปีนี้ก็ 34 แล้ว มนุษย์ผู้หญิงทุกคนถ้าปล่อยไปมากๆ ก็ไม่ดี มีลูกแก่ไม่ได้ ก็เลยฝากไข่ แต่สาเหตุที่เราออกตังค์ให้ เพราะเราอยากได้กรรมสิทธิ์ในหลานเรา เคยเจอเปล่า คุณตาคุณยาย คุณปู่คุณย่า ไม่ได้เป็นกรรมสิทธิ์ของหลาน ออกมาจากท้องคุณก็แล้วแต่ แต่ฉันต้องการเป็นกรรมสิทธิ์ โตขึ้นเด็กอยากกินอะไร มึงต้องเอามาส่งกู เสาร์อาทิตย์ก็ยังดี มาอยู่ที่บ้านเรา อะไรอย่างนี้

จตุรงค์

จตุรงค์

            กรรมสิทธิ์ที่วางเอาไว้ หนึ่งเรื่องโรงเรียน ไม่ใช่คุณตัดสินใจคนเดียว เราต้องมีหน้าที่ตัดสินใจด้วย สองเสาร์อาทิตย์ต้องพามาหาตายายบ้าง เฟิร์นเขาก็ยอม เพราะออกตังค์ให้มันไง การฝากไข่ไม่ถูกนะ เป็นแสน เรื่องตั้งชื่อแล้วแต่เขาเลย เล็กๆ น้อยๆ

จตุรงค์

            เรื่องการเลี้ยงปล่อยไป ไม่ต้องประคบประหงมมาก ไม่อยากให้เลี้ยงแบบนั้น เด็กจะไม่แข็งแรง เขายอมเพราะเราเป็นพ่อด้วยหนึ่ง สองเราออกตังค์ ตอนนี้เขาก็ใกล้ลงมือทำแล้ว จริงๆ แล้วต้องทำเมื่อสองเดือนที่แล้ว แต่ถามมัน มันบอกติดโน่นติดนี่ แต่เดาว่ามันกลัว แต่มันบอกว่าทำ ยังไงก็ทำ กำหนดก็ภายในเดือนหน้านี่แหละ


จตุรงค์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138146/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138146/read