ได้รับพลังบวกมากมาย “อิงฟ้า” โพสต์ฉันรักพวกคุณมากๆ นะ


ให้คะแนน


แชร์

ได้รับพลังบวกมากมายอิงฟ้าโพสต์ฉันรักพวกคุณมากๆ นะ

        เรียกว่าทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกาของสองสาว อิงล็อต จบสิ้นลงแล้ว หลังออกทัวร์ 4 เมืองคือ New York- Washington DC-Miami-LA ล่าสุด อิงฟ้า วราหะ โพสต์ซึ้งถึงแฟนคลับต่างแดนว่าทำให้รู้ว่ามีคนรักมากมาย

อ่านข่าวต่อ: เตรียมฉลองยอดฟอลติ๊กต๊อก “อิงฟ้า วราหะ” ทะลุ 7M

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

       เธอโพสต์ว่าจบการเดินทางครั้งที่2 ที่ USA

New York- Washington DC-Miami-LA

        “ขอบคุณแฟนคลับอีกซีกโลกนึง ที่ทำให้รู้ว่า เรายังมีกำลังใจและพลังบวกอีกมากมายที่มองไม่เห็น ได้สัมผัสและรู้จักพวกเขารวมถึงแฟนคลับจากหลายๆประเทศ Brazil Mexico Hongkong Vietnam Philippines และอีกหลายๆประเทศ ที่ร่วมเดินทางมาเรา

        “ ขอบคุณที่มาหา ขอบคุณของขวัญ ขอบคุณเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม สิ่งสำคัญที่สุด ขอบคุณความทรงจำดีๆ ที่ทำให้ฉันมีความสุขมากๆ อบอุ่น และจะไม่มีวันลืม ฉันรักพวกคุณมากๆนะ

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

End of 2nd trip to USA

New York- Washington DC- Miami- LA

         Thank you to the fans from another side of the world. That makes you know that We still have a lot of encouragement and positive energy that we can’t see. Got to experience and get to know them and their fans from many countries, Brazil, Mexico, Hongkong, Vietnam, Philippines, and many other countries. who traveled with us Thank you for coming. thank you gift Thank you for the laughter and smiles. The most important thing Thank you for the good memories. That made me very happy and will never be forgotten. I love you guys so much

Don‘t forget me na

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ​​​​​​

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138264/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138264/read