“ฟรีน-เบคกี้” ตื่นเต้นเดินพรมแดงเมืองคานส์ ดีใจ “ปิ่นภักดิ์” ใกล้ปิดกล้อง


ให้คะแนน


แชร์

ฟรีน-เบคกี้ตื่นเต้นเดินพรมแดงเมืองคานส์ ดีใจปิ่นภักดิ์ใกล้ปิดกล้อง

        ควงคู่กันออกงานสำหรับสองสาว ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะกับรีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง โดยล่าสุดได้มาร่วมงาน “NARS MADE YOU BLUSH EVENT” ทั้งคู่ก็ได้เปิดใจหลังได้ไปเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์มาว่า

อ่านข่าวต่อ:“ฟรีน สโรชา” ปังต่อเนื่องยอดไอจีพุ่ง แฟนคลับฉลองยอดไอจี 3.3 ล้านแล้ว

ฟรีน สโรชา

ฟรีน สโรชา

       เดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ แบรนด์เขาเชิญเป็นเกรส ตื่นเต้นได้เจออะไรใหม่ๆ ดีใจมากๆ มีแฟนๆ ไปรอรับที่สนามบิน ได้ไปสัมผัสบรรยากาศที่นั่น รู้สึกตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ เพราะปกติเราเห็นแม่ชมไปเดินตอนเด็กๆ มันดูยิ่งใหญ่สวยมากเลย ไม่เคยคิดว่าชีวิตจะได้เป็นเรา

ฟรีน-เบคกี้

ฟรีน-เบคกี้

        ก็เป็นปีแรกของเราทั้งคู่ ไม่กดดันค่ะ เราค่อนข้างทำการบ้าน เอาที่เราสวยและมั่นใจ ยินดีค่ะที่ได้ร่วมงานกับทุกแบรนด์ รู้สึกภูมิใจกับผลงานครั้งนี้ เพราะมีแฟนคลับอินเตอร์คอยเชียร์ตลอด มีแฟนคลับรอที่โรงแรม ก่อนเดินพรมก็เจอแฟนๆ ทุกคนถือป้ายให้น่ารักมาก ทั้งเล่าว่า ขาไปนั่งเครื่อง 30 ชั่วโมง เพราะเกิดการตกเครื่อง ทุกอย่างวุ่นวาย แต่ก็แก้ปัญหาเฉพาะหน้าผ่านไปได้ด้วยดี

ฟรีน-เบคกี้

ฟรีน-เบคกี้

สำหรับซีรีส์ปิ่นภักดิ์ใกล้ปิดกล้องแล้ว เหลือไม่ถึง 10 คิว ดีใจค่ะ เพราะเดินทางมานานจาก 50 กว่าคิว 16 ตอน ทุกเรื่องหินหมดเลย ปิ่นภักดิ์ มีเรื่องภาษา คำศัพท์เฉพาะ ศัพท์ในวัง พรีเรียดประมาณนี้ กดดันไหม เราทำเต็มที่ที่สุด ผลงานน่าจะออกมาดีที่สุด ฟรีนถูกยกเรื่องน้ำตาสั่งได้ ก็ทำได้ค่ะ แต่ต้องบิ้วนิดนึง ส่วนเบคกี้จะติดเรื่องภาษา เพราะยากมาก บทยากดราม่า 31 บรรทัดพูดคนเดียว และต้องมีการปรับคาแร็คเตอร์ให้เรียบร้อย แบบเพคะคาดว่าได้ชมปีนี้ค่ะ ทุกคนจะได้เห็นวัฒนธรรมไทย ที่เป็นซอฟต์พาวเวอร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138314/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138314/read