ดรามาลูกคนที่ 2 ! ‘แอฟ ทักษอร’ เคลียร์ชัด


ให้คะแนน


แชร์

ดรามาจนได้ เมื่อ “แอฟ ทักษอร” ได้ให้สัมภาษณ์ว่าจะมีลูกคนที่สองไหม ในรายการของวู้ดดี้ โดยในสัมภาษณ์ “แอฟ” ตอบว่า ปล่อยไปตามธรรมชาติถ้าจะมี จนทำให้หลายคนคิดไปแล้วว่า แอฟกำลังจะแต่งงานใหม่และมีลูกอีกคน โยงรวมกับที่ “นนกุล ชานน” ได้เคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องของการแต่งงานว่าน่าจะไม่เกิน 3 ปี พอเกิดเป็นดรามาขึ้นมาปุ๊บ แม่แอฟก็ออกโรงเคลียร์ชัด

“โดยธรรมชาติของแอฟ ทั้งหมดที่พูดไปในรายการแอฟว่าแล้วแต่จังหวะโอกาสชีวิต ถ้ามันใช่ก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ก็คงไม่มี หมายถึงทั้งคู่ทั้งลูกเลยนะคะ คือสุดท้ายแล้วมันตอบไม่ได้ คงจะต้องดูกันอีกทีหนึ่ง
แอฟก็เห็นบางคอมเมนต์ที่เขาอาจจะเป็นห่วงว่าอะไรเนี่ย ยังไม่ได้แต่งงานเลยจะมาพูดเรื่องอะไรอย่างนี้ จะมาพูดเรื่องมีลูกได้ยังไง อยากจะบอกว่าจริงๆ วันนั้นเป็นการคุยแบบสบายๆ เราคุยในมุมมองชีวิตกว้างๆ เท่านั้นเอง ว่าคิดเห็นยังไงกับประเด็นนี้ ซึ่งแอฟเป็นคนที่ไม่ว่าจะเรื่องคู่หรือเรื่องลูก แอฟไม่ได้เป็นคนที่จะตั้งไว้ในหัวว่าจะต้องอย่างนั้นอย่างนี้อยู่แล้ว
ทุกวันนี้แอฟก็ปล่อยไปตามสถานการณ์ อย่างที่พี่วู้ดดี้บอกนะ ตามธรรมชาติค่ะ แอฟรู้สึกว่าถ้ายังเอ็นจอยอยู่ ไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องการทำงานก็ไปด้วยกันนี่แหละ ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี”

ดรามาลูกคนที่ 2 ! \'แอฟ ทักษอร\' เคลียร์ชัด

แสดงว่ายังไม่ใกล้เร็วๆ นี้ ?
“เดี๋ยวนะคะ เอาทีละขั้นทีละตอน”

“นนกุล” สัมภาษณ์แต่ละครั้งก็ปล่อยหมัดเด็ดทุกรอบ?
“ก็ปล่อยให้เขานำไป เขาควรจะนำถูกแล้วค่ะ (หัวเราะ)”

ดรามาลูกคนที่ 2 ! \'แอฟ ทักษอร\' เคลียร์ชัด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/575465
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/575465