“แอลลี่-4MIX” บินร่วมงานเทศกาลไทย tout à fait thaï ณ. กรุงปารีสครั้งแรก


ให้คะแนน


แชร์

“แอลลี่-4MIX” บินร่วมงานเทศกาลไทย tout à fait thaï  ณ. กรุงปารีสครั้งแรก

           เปล่งประกายความเป็น T-POP ให้คนทั่วโลกรู้จักอีกครั้ง! แอลลี่-อชิรญา นิติพน ศิลปินจากค่าย 411MUSIC และวงสุดฮอต 4MIX จากค่าย 411Records ที่มีสมาชิก 4 คน ได้แก่ นินจา จารุกิตต์ คำหงษา, แมกก้า ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม ศิลปินภายใต้การดูแลของ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและวงการ T-POP ในเทศกาลไทยงาน tout à fait thaï จัดขึ้นโดยสถานเอกอัครราชทูต ณกรุงปารีส โดยงานมี 2 วัน วันที่ 25-26 พฤษภาคม 2567 ณ กรุงปารีส

4MIX

4MIX

           งาน tout à fait thaï ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2567 จะมีขึ้นที่ Guimet Museum โดยเป็นการแสดงโขนชุดพิเศษรอบปฐมฤกษ์ในชื่อว่า เกร็ดโขน ซึ่งท่านผู้หญิงสิริกิติยา เจนเซน อำนวยการสร้าง โดยการสนับสนุนของกรมศิลปากร และสถานเอกอัครราชทูตฯ ภายในงานมีบุคคลสำคัญจากภาครัฐและภาคเอกชนของฝรั่งเศสและต่างชาติ รวมทั้งคณะทูตต่างประเทศ ซึ่ง แอลลี่-อชิรญา และวง 4MIX ได้ไปร่วมงานครั้งนี้ในชุดเรียบร้อยหรูหราโชว์ความเป็นไทยในแบบฉบับคนรุ่นใหม่ด้วยภายในงาน

4MIX

4MIX    

            และงาน tout à fait thaï วันที่ 26 พฤษภาคม 2567 แอลลี่-อชิรญา แท็กทีม วง 4MIX สร้างความฮือฮาให้ตะลึงทั่วโลกได้รู้จักกันอีกครั้ง ระเบิดความมันส์นำผลงานเพลงไทยและเอกลักษณ์ไทยสร้างความปังบนเวทีงานตลอดทั้งโชว์สร้างความฮือฮาให้ผู้คนที่มาร่วมงานชาวไทยและชาวต่างชาติได้รู้จัก T-POP มากขึ้น นอกจากนี้ภายในงานยังมี การแสดงชุดเกร็ดโขนแบบย่อ การแข่งขันประกอบอาหารไทยประเภทต้มยำกุ้งเพื่อร่วมรณรงค์ให้ต้รโชมยำกุ้งของไทยได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ การนวดแผนไทย มวยไทย เพื่อเผยแพร่และเสริมสร้างความเข้าใจอันดีเกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรมไทยและวิถีชีวิตความเป็นอยู่แบบเมืองไทย ณ วัดพระเชตุพน กรุงปารีส

4MIX

4MIX

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138449/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138449/read