‘นักแสดงซีรีส์หนุ่ม’ ร่ายยาว เจออะไรมาบ้าง นี่หรือเหตุออกจากสังกัด ?


ให้คะแนน


แชร์

กลายเป็นเรื่องที่กำลังมีการวิจารณ์พูดถึงในวงการซีรีส์(วาย) เมืองไทย ทั้งแฟนคลับ และกลุ่มสื่อมวลชน ที่กำลังตั้งคำถามจับตามอง หลังจากที่นักแสดงซีรีส์หนุ่มชื่อดัง ที่ตอนนี้ออกจากสังกัดเดิม ค่ายเดิมมาเป็นศิลปินนักร้องได้พักหนึ่งแล้ว กับบ้านหลังใหม่

ซึ่งประเด็นนี้เองเหล่าผู้ติดตามศิลปินก็เข้าใจกันว่าเป็นการขอตัวไปเติบโต ตามปกติของคนบันเทิง แต่ที่ไหนได้เวลาผ่านไปพักใหญ่ นักแสดง ศิลปินหนุ่ม ก็ออกมาร่ายย่าว เป็นข้อ ๆ ถึงอดีตต้นสังกัดในมุมของตัวเอง เพื่อจะเคลียร์คำถามและเดินหน้าต่อว่า

นักแสดงซีรีส์

“สวัสดีครับ ผมเทอร์โบ นะครับ 

ขออนุญาตชี้แจงดังนี้ครับ เหตุผลหลักที่ออกจากต้นสังกัดเดิม

  • ช่วงหลังๆแทบไม่มีงาน หรือมีเดือนละ 1 งาน ซึ่งมีการไม่ให้ทำงานอย่างอื่น ทำให้เราไม่มีรายได้เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตครับ
  • และหลังจากที่เราได้แยกออกมา ทางต้นสังกัดเดิมได้มีการ post โซเชียลในหลายๆช่องทางพาดพิงถึงเราบ่อยครั้ง โดยบางครั้งมีการใช้ถ้อยคำที่รุนแรง

และบางครั้งมีการพาดพิงถึงบุคคลรอบข้างเราหลายๆท่าน

  • มีการนำไปพูดต่อจนทำให้เกิดการเข้าใจผิด เกิดความเสียหาย และเสื่อมเสียชื่อเสียง
  • ทางเราได้ทราบมาว่า มีงานที่เคยรับไว้และถ่ายจบไปแล้ว โดยทางเราได้รับแจ้งจากทางต้นสังกัดเดิมว่า ไม่มีค่าตอบแทน และในภายหลัง ได้สืบทราบว่า มีการได้รับค่าตอบแทนจากผู้ว่าจ้างมาแล้ว

สุดท้ายนี้คงเป็นเพราะความประมาทของโบเองครับ ที่มีความไว้เนื้อเชื่อใจและไม่มีสัญญาใดๆเป็นลายลักษณ์อักษร มีแต่สัญญาใจล้วนๆครับ

ทุกเรื่องที่ได้ชี้แจงมา ขอให้สิ้นสุดแต่เพียงเท่านี้ หลังจากนี้ หากมีการกระทำใดๆ จากทางต้นสังกัดเดิม ทางเทอร์โบและโฟร์วีลไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น หากมีประเด็นใดๆ หลังจากนี้ ทางค่ายจะเป็นผู้ดำเนินการ ทางโบจะไม่ขอโพสต์อะไรแล้วครับ

จากนี้ โบจะขอตั้งใจทำงานต่อไปอย่างเต็มที่ ขอบคุณทุกๆท่านที่สนับสนุน และเชื่อใจ ฝากติดตามผลงานของเทอร์โบและโฟร์วีลในอนาคตต่อๆไปด้วยนะครับ
ขอบคุณทุกคนที่รับฟังและเข้าใจ ขอบคุณครับ”

\'นักแสดงซีรีส์หนุ่ม\' ร่ายยาว เจออะไรมาบ้าง นี่หรือเหตุออกจากสังกัด ?

ซึ่งข้อมูลข้างต้นก็เป็นเนื้อหาที่นักแสดง ศิลปินได้บอกเล่าเกี่ยวอดีตต้นสังกัดฝั่งเดียวเท่านั้น โดยความเคลื่อนไหวจากอดีตต้นสังกัด จะออกมาชี้แจ้งอย่างไรต้องเฝ้ารอกันต่อไป และหากรับทราบข้อมูลกันทั้ง 2 ฝั่งแล้ว เชื่อว่าความเข้าใจตรงกันน่าจะช่วยผู้อ่านได้คำตอบจากประเด็นนี้ และเดินหน้าทำงานกันต่อไป 

อ่านข่าว : เทอร์โบ

#นักแสดงซีรีส์ #นักแสดง #เทอร์โบ #อดีตต้นสังกัด #คู่จิ้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/575718
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/575718