“ฟลุ้ค ณธัช” รีแคปวันเกิดแสนอบอุ่นได้ทำบุญน้องหมาน้องแมว พร้อมปาร์ตี้กับคนที่รัก


ให้คะแนน


แชร์

“ฟลุ้ค ณธัช” รีแคปวันเกิดแสนอบอุ่นได้ทำบุญน้องหมาน้องแมว พร้อมปาร์ตี้กับคนที่รัก

        ก้าวเข้าสู่วัย 28 ปีบริบูรณ์แล้ว สำหรับ นักแสดง “ฟลุ้ค ณธัช” ที่เพิ่งจะฉลองวันเกิดของตัวเองไปเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา แค่นั้นไม่พอยังเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการประกาศจัดแฟนมีตติ้งที่กรุงจาการ์ตาอีกด้วย

อ่านข่าวต่อ : “ฟลุ้ค ณธัช” โกอินเตอร์อีกครั้ง ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้ง ชาวอินโดนีเซียเตรียมฟิน!!

ฟลุ้ค ณธัช

ฟลุ้ค ณธัช

        ซึ่งวันเกิดดังกล่าว “ฟลุ้ค” พร้อมแฟนคลับได้ทำบุญร่วมกันโดยการบริจาคอาหารให้สุนัขและแมวที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ หลังจากนั้นก็ได้จัดปาร์ตี้อย่างเป้นกันเองมีพี่ๆเพื่อนๆในวงการมาร่วมจอยความสนุกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ ,ปีเตอร์แพน ทัศน์พล,พลอย ภัชธร รวมทั้งผู้กำกับซีรีส์วายคนเก่ง “นิว ศิวัจน์” โดยได้ภาพแห่งความประทับใจ พร้อมเขียนขอบคุณว่า…

ฟลุ้ค ณธัช

          “Recap งานวันเกิดที่ผ่านมาก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ สำหรับคำอวยพรในวันเกิดปีนี้ ปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่สุดพิเศษมากๆ และก็สนุกมากๆด้วยขอบคุณทุกคนที่ไปร่วมบริจาคอาหารน้องหมาและแมวด้วยกันที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ

            ขอบคุณแฟนคลับทุกคนสำหรับความรัก คำอวยพร และของขวัญวันเกิดทุกชิ้นที่มอบให้กัน ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตกันมาจนถึงทุกวันนี้ และหวังว่าช่วงปาร์ตี้วันเกิดทุกคนจะสนุกและเอนจอยกันนะครับ

ฟลุ้ค ณธัช

             ขอบคุณผู้ใหญ่และเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ในวงการทุกคนที่มาร่วมอวยพรวันเกิดในงานด้วย หลายคนก็อาจจะติดงานแต่ก็ยังทักมาอวยพรกัน ก็ขอบคุณมากๆๆๆนะครับ

            ขอบคุณพี่โน้ต @notemakeup และ @fluke.officialfan ที่ช่วยทำให้งานวันเกิดครั้งนี้มันเกิดขึ้นนะครับ

ฟลุ้ค ณธัช

            ขอบคุณโปรเจควันเกิดทุกๆอันที่ทำให้ฟลุ้คในครั้งนี้นะครับทั้งที่ไทยและต่างประเทศ อาจจะไม่สามารถไปเก็บโปรเจคได้ด้วยตัวเองทุกน แต่ก็อยากขอบคุณทุกคนมากๆเลย ปีนี้ก็โตขึ้นอีกปีแล้ว ก็พยายามพัฒนาตัวเอง ให้เป็นคนที่ดีและเก่งขึ้นไปเรื่อยๆ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งจากใจจริงครับ

         ปล.รูปวันเกิดอาจจะลงได้ไม่ครบทุกคน อาจจะตกหล่นไปบ้าง ต้องขอโทษด้วยนะครับ”

ฟลุ้ค ณธัช

ฟลุ้ค ณธัช

ฟลุ้ค ณธัช

ฟลุ้ค ณธัช

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138611/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138611/read