“นานา ไรบีนา” เปิดใจเคยทะเลาะกับสามีรุนแรงเกือบไม่ได้ไปต่อ


ให้คะแนน


แชร์

นานา ไรบีนาเปิดใจเคยทะเลาะกับสามีรุนแรงเกือบไม่ได้ไปต่อ

         เป็นหนึ่งในแก๊งนางฟ้าที่เรียกว่าครอบครัวอบอุ่นมากเลยทีเดียว สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ นานา ไรบีนา ล่าสุดเปิดใจในรายการ WOODY FM แชร์เรื่องราวชีวิตครอบครัวกว่าจะมีวันนี้ ทั้งคู่ก็เคยผ่านเรื่องหนักที่สุดจนเกือบไม่ได้ไปต่อ

อ่านข่าวต่อ:“นานา – เวย์ ไทเทเนียม” โพสต์ซึ้งครบรอบแต่งงาน 13 ปี โชคดีที่ตื่นมาแล้วเรายังมีกันและกัน

นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา​​​​​​

      เคยคิดนะว่าอยากจะแชร์เรื่องนี้ในวันที่พร้อม เพราะว่ามันต้องมีเหตุผลในการแชร์ ต้องเป็นประโยชน์กับหลายๆ คน ซึ่งเอาจริงๆก็ยังไม่ได้บอกเวย์นะ แต่ก็คิดว่ามันไม่ได้ไปทำให้เจ็บอะไรกับใคร นอกจากเป็นประโยชน์ด้วยซ้ำ คือเราก็เคยเจอจุดที่ไปต่อไม่ได้ ตอนนั้นนานาก็เก็บของออกจากบ้านเลย โมเมนต์นั้นคือรู้สึกว่าฉันต้องทำอะไรสักอย่าง เพราะว่าต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างถึงจะทำให้เขารู้สึกว่ามันโกรธจริงแล้ว

นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา​​​​​​

        เขาก็ไม่ตาม เพราะเขารู้สึกว่าเดี๋ยวเราก็กลับ เพราะเขารู้ว่านานารักลูกมาก แล้วเขารู้ว่าสุดท้ายวิะที่นานาจะไปมันต้องมานั่งคุยกันต้องไม่ใช่แบบนี้ แต่เราด้วยความที่บางทีรู้สึกว่าโมเมนต์ ณ ช่วงเวลานั้นต้องไปก่อน ต้องออกไปไหนสักที่ให้เขารู้ว่าฉันโกรธมากเลยเก็บของ แต่ไปคืนเดียว ไม่ว่าวันนั้นเขาจะผิดขนาดไหน ในสุดท้าย เขาก็คือคนที่ปลอบให้เรารู้สึกดีที่สุด

นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา

       ทั้งที่เขาก็คือคนที่ทำให้เราเสียใจที่สุด เขาก็เลยบอกว่าคุณกลับมาคุยกัน วันนั้นคือจำได้ว่าน่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ที่หยิบของออกไป แล้วเขาก็ไปเที่ยวด้วยไม่ได้สนใจ เพราะว่าถ้าคุณเลือกทางนี้มันไม่ใช่ เขาก็จะแข็ง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138620/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138620/read