หรือจะบอกใบ้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ท่าโพสต์สุดชิค – ซุ่มเปิดบัญชี TikTok?


ให้คะแนน


แชร์

เมืองไทยช่วงนี้ยังคงมี “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ “ลิซ่า ลลิษามโนบาล” ศิลปินสาวชาวไทยที่ล่าสุด ตอนนี้เดบิวต์เป็นนักแสดงครั้งแรกในเรื่อง The White Lotus และกองถ่ายทำนั้นอยู่ที่เมืองไทย เลยไม่แปลกที่จะได้เห็นลิซ่ามาไทยบ่อยๆ โดยโลเคชั่นหลักในการถ่ายทำนั้น คือ เกาะสมุย และจังหวัดภูเก็ต

ล่าสุด สัปดาห์นี้เพิ่งจะบินลัดฟ้าไปที่เกาะสมุย และปรากฏภาพในโลกโวเชียลอยู่กับผู้จัดการคนสนิท อลิซ พร้อมกับโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม ลุคสวยจึ้งจนทำหลายคนอึ้ง สวยก็ได้ น่ารักก็ดี เซ็กซี่ก็เป็น แต่มีรูปภาพหนึ่งที่ทำมือเป็นสัญลักษณ์คล้ายรูปดาว จนทำให้คิดได้ว่า หรือจะเป็นการสปอยล์อะไรหรือเปล่า เพราะข่าวลือเรื่องซุ่มทำเพลงก็นังมีให้ฟังไม่หยุด 

ทั้งนี้ในภาพสุดท้ายปรากฏรูปกระเป๋าห้อยพวงกุญแจรูปดาวคล้ายกับมือที่สัญลักษณ์ตรงมือที่ลิซ่า ครีเอทขนาดนี้แฟนๆจะไม่รอลุ้นผลงานเพลง หรือการคอลแลปผลงานแฟชั่นได้อย่างไร นอกจากนี้แล้วหลายคนยังพากันเปิดวาร์ปคาเฟ่ที่ลิซ่าถ่ายรูปโชว์ความน่ารักในครั้งนี้มีชื่อว่า SUMMER by Coco Tam’s เจ้าของคาเฟ่นั้น ได้แก่ เบสท์ ณิชชารีย์, บุ๊ค ณัชชารีย์ และ แทม ชวนันท์ โชติจุฬางกูร 

หรือจะบอกใบ้ \'ลิซ่า BLACKPINK\' ท่าโพสต์สุดชิค - ซุ่มเปิดบัญชี TikTok?

แต่อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างเสียงฮือฮา คงไม่พ้นกับแฟนคลับตาดีที่พบว่า ลิซ่า ได้เปิดบัญชีติ๊กต็อกเป็นที่เรียบร้อย แต่ขณะนี้ยังคงตั้งเป้นไพรเวท ห่างค้นหาชื่ออาจจะไม่เจอ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปลองส่องก่อน ต้องเข้าไปที่เพลงของลิซ่า และกดเข้าไปดูที่ชื่อศิลปิน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/576065
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/576065