อ่านแล้วน้ำตาซึม! ชีวิตนี้เต็มไปด้วยสีสัน ทุกวันสุดจะท้าทาย แต่ไม่อาจะทำลายความเป็น “นุ๊ก ธนดล”


ให้คะแนน


แชร์

อ่านแล้วน้ำตาซึม! ชีวิตนี้เต็มไปด้วยสีสัน ทุกวันสุดจะท้าทาย แต่ไม่อาจะทำลายความเป็น “นุ๊ก ธนดล”

          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ชีวิตเต็มไปด้วยความท้าทายหลายต่อหลายครั้งสำหรับหนุ่ม “นุ๊ก ธนดล” เพราะช่วงนี้ดูเหมือนมีเรื่องกวนใจให้เจ้าตัวต้องคิดอยู่หลายครั้ง แต่บอกเลยว่าในทุกๆ ปัญหาหรืออุปสรรคก็จะมีพี่ๆ แฟนคลับนี่แหละที่คอยดันหลัง อยู่เคียงข้าง และคอยซัพพอร์ตจิตใจเสมอมา ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาร่ายยาวอีกครั้งผ่านโซเชียล

อ่านข่าวต่อ : แค่เพียงเปิดใจ “นุ๊ก ธนดล” ไม่ท้อ! ขอใช้ความสามารถพิสูจน์ฝีมือ “มีใจก็ฟอลมา”

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

          “มันจะมีอีกซักกี่วัน ที่พอลืมตาตื่นขึ้นมาก็จะมีคนรอคอยหน้าสื่อทุกสื่อ ว่าเราจะทำอะไรบ้างในแต่ละวัน
มันจะมีอีกซักกี่วัน ที่จะมีคนคอยส่งข้าว ส่งน้ำ ส่งอาหาร ส่งสิ่งของมาให้ทุกๆ วันแบบนี้
มันจะมีอีกสักกี่วัน ที่ไม่ว่าเราทำอะไรจะมีคนคอยซัพพอร์ตในทุกๆ ช่องทาง มีคนคอยอยู่ข้างๆ หรือข้างหลังคอยเป็นลมใต้ปีกให้ตลอด

มันจะมีอีกสักกี่วัน ที่เวลาเราโดนรังแก แล้วคนเหล่านั้นจะคอยปกป้องเราจากทุกๆ สิ่ง คอยรักษาความรู้สึกของเราเป็นกำแพงเป็นเกราะป้องกันดราม่าทั้งหลาย”

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

          “นุ๊กไม่สามารถรู้ได้ว่าต่อไปจะเป็นยังไง จะมีคนรักแบบนี้อีกนานแค่ไหน แต่เชื่อและมั่นใจเถอะครับ ว่างานแต่ละงาน และทุกสิ่งที่นุ๊กมีโอกาสได้ทำ นุ๊กจะตั้งใจทำงานให้ดี ทุกๆ โอกาสที่เข้ามาจะไม่ปฏิเสธและจะตั้งใจทำมันให้สมกับที่ทุกๆ คนผลักดันนุ๊กมาโดยตลอด…4-5 ปี ที่ผ่านมา ที่ได้ก้าวเดินทางมา ในการเป็นนักร้อง หรือที่ทุกคนจะให้ฉายาว่า “เจ้าพ่อดราม่า” หรือคนนอกด้อมจะรู้จัก “นุ๊ก ธนดล” จากข่าวซึ่งดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แต่นุ๊กอยากจะบอกทุกคนนะครับ ว่าชีวิตการทำงานตั้งแต่เริ่มต้นจนตอนนี้สำหรับนุ๊กชีวิตมันโคตรมีสีสัน โคตรท้าทาย และมีความสุขมากๆ เลยครับ #ขอบคุณที่รักกันนะครับ”

นุ๊ก ธนดล

          เชื่อว่ายังไง “นุ๊ก” ก็จะมีพี่ๆ แฟนๆ ทุกคนคอยสนับสนุนแบบนี้ตลอดไป ไม่ว่าจะมีกี่เรื่องผ่านเข้ามาก็จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน ดาราเดลี่เองก็พร้อมซัพพอร์ตเช่นกันนะค๊า

นุ๊ก ธนดล

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138648/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138648/read