แฟนๆ สาดฟีดแบ็กใส่ ‘พิ้งกี้’ หลังออกเรือนจำ ต้องกัดฟันหนักเอาเบาสู้ไม่มีเกี่ยง!


ให้คะแนน


แชร์

ยังคงเป็นเรื่องราวในโลกออนไลน์ที่หลายคนออกมาพูดถึงหนักมาก สำหรับเรื่องราวของนางเอกสาวชื่อดัง พิ้งกี้–สาวิกา ไชยเดช ที่ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวและศาลอนุมัติให้ปลดกำไล EM เพื่อสะดวกต่อการรับงานระหว่างพิจารณาคดี Forex-3D ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2566 ซึ่งตั้งแต่นั้นมา สาวพิ้งกี้ก็ได้ออกมาใช้ชีวิตตามปกติและทำงานหาเลี้ยงตัวเองแบบหนักเอาเบาสู้และมีคอนเท็นน่ารักๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มกันตลอด

เปิดชีวิต “พิ้งกี้” พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ กัดฟันทนเพื่อเอาชีวิตรอด!

โดยตลอดเวลาที่เธอออกมาจากเรือนจำนั้น ก็บอกเลยว่าเธอมีชีวิตที่แสนจะเรียบง่าย ใส่เสื้อผ้าธรรมดา กินอาหารข้างทางและมักจะออกไปทำคอนเท็นต์รีวิวสิ่งต่างๆ ทั้งอาหารและเครื่องสำอางอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทุกๆ โพสต์ของเธอ ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ หนักมาก เพราะอยากให้โอกาสเธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

ล่าสุดที่หลายคนโฟกัสนอกจากการใช้ชีวิตของเธอก็คือฟีดแบ็กจากแฟนๆ ที่มีต่อสาวพิ้งกี้ในวันที่ชีวิตต้องเริ่มต้นใหม่ โดยหลายคนบอกความปรารถนาของพวกเขาต่อพิ้งกี้ในเรื่องของการอยากให้เธอหวนมารับงานละครอีก โดยหลายคนเขียนข้อความหาเธอว่า “คิดถึงที่สุด อยากให้กลับมาแสดงละครอีกค่ะ” ตามด้วย “รักพิ้งกี้ คุณน่ารัก เชียร์นะคะ ” และ “อยากให้มาเล่นละครนะ ความปรารถนาของเราเป็นแบบนี้ ” เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pinkysavika

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3501803/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3501803/