“ครูไพบูลย์” เปิดเหตุผลไม่จ่าย “ค่าเลี้ยงดูลูก”


ให้คะแนน


แชร์

ไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว สำหรับการสาดโคลนกันไปมาของอดีตคนเคยร่วมเรียงเคียงหมอนกันอย่าง “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” และอดีตภรรยา “เอ๋ มิรา”  หลัง “เอ๋ มิรา” ออกมาซัดอดีตสามีว่า ผ่านมา 1 ปีไม่จ่าย “ค่าเลี้ยงดูบุตร แม้แต่บาทเดียว” พร้อมฉะเดือดอีกว่า  “หากเลือกได้อย่าไป เป็นพ่อใครอีกเลยนะ” ทำให้คนเข้าไปเดือดดสลด่าทอ “ครูไพบูลย์” อย่างหนัก แถมหาความรับผิดชอบในฐานะพ่อ 

\"ครูไพบูลย์\" เปิดเหตุผลไม่จ่าย \"ค่าเลี้ยงดูลูก\"

ล่าสุด “ครูไพบูลย์” ได้ชี้แจงเหตุผลว่าทำไม “ไม่จ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร” 
“ผมเคยชี้แจ้งไปแล้วนะครับ เรื่อง #ค่าเลี้ยงดูบุตร จนตอนนี้ผมก็ยังไม่ได้เลขบัญชีที่ผมจะโอนให้ลูก เพราะเรานัดกันเปิดบัญชีมา 2 รอบแล้ว แต่เขาก็ไม่มาเปิดสักที แต่ถ้าเขาเปิดให้ลูกแล้ว ส่งเลขบัญชีมาเลย ผมพร้อมโอนให้ และโอนเผื่อใว้ให้ด้วยครับ พอเถอะครับกับวิธีการแบบนี้ ต่างคนต่างอยู่ต่างทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีนะครับ ขอร้องหละครับ🙏🏻

ความจริงแล้ว ล่าสุดที่ขึ้นศาลด้วยกันทุกฝ่ายชัดเจนว่า ค่าเลี้ยงดูคุณพูดเองว่าไม่อยากได้ไม่ต้องให้ แต่สิ่งที่ลูกสมควรได้เราสองคนก็เห็นต้องตรงกันว่าจะให้ผมเก็บเงินไว้ให้ลูกในเดือนละ ๑๐,๐๐๐ บาท โดยเปิดบัญชีที่ลูกสามารถถอนออกมาได้เมื่ออายุครบ ๒๐ ปี บริบูรณ์แล้วทุกฝ่ายก็ตกลงตามนั้น #ผมเคยโพสต์ชี้แจงแล้วด้านล่าง

ก่อนออกจากศาลผมจะพากันไปเปิดบัญชีที่จังหวัดเลย ก็บอกว่าไม่พร้อมเรื่องเอกสารลูกไม่ได้เอาบัตรประชาชนมาขอเลื่อนวันเปิดบัญชีออกไป ก็เลยนัดวันใหม่เพื่อไปเปิดบัญชีตามที่ตกลงกันที่เซนทรัลขอนแก่นกันอีกครั้ง พอถึงวันนัดผมก็ไปนั่งรออยู่หน้าธนาคารหลายชั่วโมง ติดต่อกลับมาบอกบัตรประชาชนลูกหายต้องทำใหม่ หลังจากนั้นก็เอาเอกสารไปทำใหม่ ไม่เคยติดต่อกลับมาว่าทำเอกสารเสร็จแล้วหรือไม่ และหายไปเลย

 อย่างน้อยๆ ทำเอกสารลูกเสร็จแล้วก็บอกผมสักนิดก็ได้ว่าพร้อมแล้ว อยู่ๆ มาโพสต์แบบนี้ผมก็เริ่มสงสัยแล้วว่าจริงๆ แล้วต้องการอะไรกันแน่ พอเถอะครับ จบสักที เอาเลขบัญชีลูกให้ผมด้วย ขอบคุณครับ🙏🏻”

\"ครูไพบูลย์\" เปิดเหตุผลไม่จ่าย \"ค่าเลี้ยงดูลูก\"

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/576250
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/576250