4 ปีที่คิดถึง! “นุ๊ก ธนดล” เปิดภาพงานแรกคู่ “ป๊ายปาย โอริโอ้” ช่วงเวลาที่ดีของความทรงจำ


ให้คะแนน


แชร์

4 ปีที่คิดถึง! “นุ๊ก ธนดล” เปิดภาพงานแรกคู่ “ป๊ายปาย โอริโอ้” ช่วงเวลาที่ดีของความทรงจำ

        อยู่ซัพพอร์ตซึ่งกันและกันมานาน สำหรับคู่เพื่อนซี้ “นุ๊ก ธนดล” กับ “ป๊ายปาย โอริโอ้” ต่อไม่ได้มีงานด้วยกันก็พร้อมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กันเสมอเรียกได้ว่าแค่มองตาก็รู้ใจว่าอีกฝ่ายคิดอะไรกันแล้ว

นุ๊ก ปาย

นุ๊ก ปาย

         และเดือนมิถุนายนนี้เป็นอีกหนึ่งเดือนที่แสนพิเศษของ “นุ๊ก” กับ “ปาย” เพราะวันที่ 30 มิถุนายนนี้ จะมีคอนเสิร์ตครบรอบ 4 ปี รักนะต้าววาฬ ที่จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯด้วย แน่นอนว่าทั้งคู่เริ่มเตรียมความพร้อมช่วยกันออกไอเดียเพื่อความสนุกของคอนเสิร์ต

นุ๊ก ปาย

         แต่เดือนนี้วันสำคัญยังไม่หมด เพราะวันนี้ 6 มิถุนายน ยังเป็นวันแรกที่ “นุ๊ก-ปาย” มีงานด้วยกัน เมื่อช่วงเวลาดีๆเด้งมาเตือนในเฟสบุ๊ค “นุ๊ก” จึงได้แชร์ภาพนี้อีกครั้งแล้วเขียนแคปชั่นว่า…

          “ขอบคุณการเดินทาง และประสบการณ์ ระหว่างทางมีทั้งดี ไม่ดี ปะปนกันไป แต่ที่สัมผัสได้และไม่เคยหายไปเลยคือ ความรักจากทุกๆคน…เด็กน้อย ทั้งสองคนวันนั้นได้เติบโตขึ้นมาอย่างสวยงาม

#งานแรกของนุ๊กปาย #อีซูซุอุบลกรุ๊ป #4ปีที่คิดถึง”

         ส่วนเหล่าพี่ๆ FC ก็เข้ามาคอมเมนต์ถึงอาการตกหลุมรัก “นุ๊ก-ปาย” ของแต่ละคน เช่น มาถึงวันนี้เติบโตอย่างน่าภูมิใจมาก รักทั้งสองคนมากๆนะ และจะคอยเฝ้ามองสนับสนุนไปให้นานที่สุด,จากวันนั้นจนวันนี้ มีแต่คำว่าโคตรภูมิใจในตัวศิลปินคนโปรดทั้ง2มากๆ รักๆๆๆ,ครั้งแรกที่เจอ หล่อจนเกือบไม่กลับบ้านอ่ะคร้าบบบ,ดีใจ ที่จากวันแรกและวันนี้น้องๆยังเป็นที่รักของพี่ๆfc เสมอ,งานแรกแห่งความทรงจำ ฯลฯ

นุ๊ก ปาย

นุ๊ก ปาย

นุ๊ก ปาย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138739/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138739/read