ศิลปินใหญ่วงการละครเวทีโพสต์วิจารณ์สนั่น “พี่แบร์” เก่งมาก


ให้คะแนน


แชร์

ศิลปินใหญ่วงการละครเวทีโพสต์วิจารณ์สนั่นพี่แบร์เก่งมาก

        เรียกว่าเปิดให้ชมเป็นรอบซ้อมใหญ่สำหรับละครเวทียิ่งใหญ่ ฟ้าจรดทราย ฉบับ ณเดชน์ ล่าสุดแม็ค เทพธนะ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ศิลปินนักแสดงผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการละครเวทีโพสต์วิจารณ์ ประทับใจ แก้มและณเดชน์ มาก

อ่านข่าวต่อ:OMG! เปิดราคาตั๋วละครเวทีแห่งปี “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” เวอร์ชั่น “ณเดชน์”

แม็ค เทพธนะ

แม็ค เทพธนะ

      โดยเขาโพสต์ว่า ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล 2024

       หลังจากลงรูปร่วมรุ่น ฟ้าจรดทราย รัชดาลัยรุ่นแรกเมื่อ 17 ปีก่อนไปแล้ว วันนี้ขออนุญาตพูดถึงการแสดงบ้างนะครับ

       “ในเวอร์ชั้นนี้ พระ-นาง ชารีฟ-มิเชลล์ ประทับใจแก้มและณเดชน์มาก แก้มนอกจากแสดงและร้องดีแล้ว ยังสวยจนทำให้ลืมมิเชลล์แบบที่เคยเชื่อกันมาว่าควรจะเป็นไปได้เลย

       “ณเดชน์เก่งครบ ทั้งการแสดงที่เป็นธรรมชาติ การร้องที่ดี คิวบู๊ที่เท่ห์และแข็งแรง ควรจะเป็นพระเอกมิวคัลมานานแล้ว และนับจากนี้น่าจะขึ้นแท่นพระเอกมิวสิคัลอันดับต้นๆของเมืองไทยครับ พี่แบร์เก่งมาก

แม็ค เทพธนะ

ณเดชน์

       นักแสดงท่านอื่นๆ ทั้งพี่กบ-ทรงสิทธิ์องค์อาหเม็ดที่ออกมาไม่บ่อย แต่ทุกครั้งตรึงคนดูได้ตลอดหนูนากับบทแคชฟียา ที่ใครๆก็อยากเล่นบทนี้ และหนูนาก็ครอบครองมันและทำได้สุดติ่งเก่ง ธชยะกับบทโอมานที่เชื่อว่าทุกคนจะไม่มีวันลืม เหล่า Ensemble ที่ทัังร้องทั้งเต้น เป็นทุกอย่างแม้กระทั่งผืนทราย สายลม ทุกคนเก่งมาก

       “การออกแบบท่าเต้นที่ยังคงเก็บเอกลักษณ์ดั้งเดิมบางอย่างไว้ แต่ผสานเข้ากับความทันสมัย หลายช่วงตื่นตาตื่นใจมาก ชอบมากครับ

       “ฉาก ยิ่งใหญ่สวยงาม ผ่านกระบวนการคิดและออกแบบมาอย่างดี ชิ้นงานไม่เยอะมาก แต่การใช้จอภาพและออกแบบแสงผสมผสานกัน ทำให้แต่ละฉากมีมิติ สมจริงมากๆ เป็นฟ้าจรดทรายที่แฟนตาซีสุดๆ และหลุดจากกรอบเดิมๆบางอย่างไปได้อย่างน่าชื่นชม

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ​​​​​​

      เรื่องเพลงไม่ต้องพูดถึง เพราะหลายเพลงของฟ้าจรดทราย เป็นที่จดจำตั้งแต่ 17 ปีที่แล้ว และในเวอร์ชั่นนี้ก็มีการปรับเพิ่ม เรียบเรียงใหม่ ซึ่งทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138746/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138746/read