วอร์มนิ้วรอ! “หลิงหลิง-ออม” พร้อมเสิร์ฟความฟิน ในงาน LINGORM 1st MEET “ใจซ่อนรัก The Secret of Us”


ให้คะแนน


แชร์

วอร์มนิ้วรอ! “หลิงหลิง-ออม” พร้อมเสิร์ฟความฟิน ในงาน LINGORM 1st MEET “ใจซ่อนรัก The Secret of Us”

           ช่อง 3 เอาใจแฟนคลับของสองสาว อย่าง “หลิงหลิง คอง” และ “ออม กรณ์นภัส” ขวัญใจแฟนคลับซีรีส์แซฟฟิกเรื่องแรก “ใจซ่อนรัก The Secret of Us” ที่ได้รับกระแสความปังตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ออนแอร์ เรียกว่าออกงานไหนก็มีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม 

หลิงออม

หลิงออม

           งานนี้ช่อง 3 จัดให้ตามคำเรียกร้อง ชวนแฟนๆ เตรียมเปิดหัวใจรับความรักที่ยากเกินจะซ่อนไว้ของพี่หมอและเด็กดื้อเป็นครั้งแรก ในงาน LINGORM 1st MEET “ใจซ่อนรัก The Secret of Us” ที่ทุกคนจะได้อยู่ในโมเมนต์ฟินๆ และมาร่วมสร้างความทรงจำ “ครั้งแรก” ไปพร้อมกัน

หลิงออม

หลิงออม

            โดย “หลิงหลิง” ได้พูดถึงความรู้สึกกับ 1stMeet ให้ฟังว่า “ตื่นเต้นสุด ๆ เลยค่ะ ในงานจะมีอะไรฟินๆ ต้องรอดูนะคะแต่รับรองว่าไม่ผิดหวัง  1st Meet ครั้งแรกของเรา เราต้องทุ่มสุดใจเพื่อแฟน ฃๆ อย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมกดบัตรมาหากันเยอะ ๆ นะคะ”

หลิงออม

          ด้านสาว “ออม” เสริมต่อว่า “เป็นครั้งแรกที่เราได้มี 1st Meet แบบนี้เลยค่ะ ตื่นเต้นมาก ๆ งานนี้พวกเราจัดเต็มให้ทุกคนแน่นอน จะมีโชว์พิเศษแบบไหน หรือจะมีเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง ต้องมาเจอกันในงานนะคะ อยากให้ทุกคนมาเจอกันเยอะ ๆ พวกเรามีความสุขทุกครั้งที่ได้เจอแฟนคลับ”

หลิงออม

        เริ่มจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. ทาง www.thaiticketmajor.com  ราคาบัตร 4,000 / 2,800 / 1,500 บาท จัดเต็ม Fan benefits ให้แบบจุใจ แล้วพบกันในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138754/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138754/read